PDA

View Full Version : plc cua abb


sv_ngeo
05-03-06, 15:13
co bac nao co tai lieu ve plc cua abb hay da tung lam ve plc cua abb ko?
chi dum em voi.em dang phai lam mot de tai ve plc cua abb ma kho qua

svngheo
14-03-06, 09:10
ê cía nick danh sao giong của mình thế!

www9van
14-03-06, 09:25
Google search "AC800M PLC" -> đọc hết chỗ này đã mệt...Hic

coronan
25-10-07, 22:00
trang này của ABB: www.abbplc.com/

hatien
11-08-08, 07:55
Đọc chi nhiều thế liên lạc với tôi, tôi gởi cho mấy tài liệu khóa học để đọc cho nhanh. Chứ nhai hết cái đống đó có mà cả đời mới biết.

xuanvu_dk2
17-08-08, 01:02
Đọc chi nhiều thế liên lạc với tôi, tôi gởi cho mấy tài liệu khóa học để đọc cho nhanh. Chứ nhai hết cái đống đó có mà cả đời mới biết.

Ban gui cho minh voi nhe minh dang tim hieu ve no. Cam on ban nhieu nhe
xuanvudk2@gmail.com

canbk09
28-08-08, 08:05
bác gửi cho mình tài liệu khóa học đó được không mình cảm ơn rất nhiều, có gì hậu tạ sau

bedong
22-12-09, 22:11
ai có tài liệu về PLC của ABB cho xin với.Em đi thực tập trên Hầm Hải Vân hình như toàn dùng thiết bị của ABB ko à
mà xin tài liệu thì khó quá.có đc mấy cái báo cáo của năm trước thì toàn là lý thuyết chung chung ko à

mrvu.nsc
12-01-10, 20:19
co bac nao co tai lieu ve plc cua abb hay da tung lam ve plc cua abb ko?
chi dum em voi.em dang phai lam mot de tai ve plc cua abb ma kho qua

abb.com là có hết

suotd1a
13-01-10, 12:56
Mình có một bài tập lớn như sau: " Hệ thống điều khiển xe ra vào gara chứa được tối đa là 12 xe.Mỗi lần xe ra vào gara,PLC tự động tăng thêm 1 cảm biến phát hiện xe S1, bất kỳ 1 chiếc xe nào đi ra khỏi gara,PLC tự động giảm đi 1 cảm biến phát hiện xe S2, khi 12 chiếc xe được đăng kí, bảng hiệu đầy xe sẽ sáng lên thông báo ngay ở của ra vào là các xe không vào được nữa, và ngược lại khi có xe ra thì bảng này thông báo cho phép xe vào."
Hãy thiết kế mạch điều khiển bằng tay và tự động (PLC)?
(đây là một yêu cầu trong bài tập lớn của mình) mọi người góp ý giúp mình nhé!