Theo như tiêu đề mình xin các cao thủ cho ý kiến về linh kiện nên dùng cho mạch cầu h băm xung 50hz cho inverter 1000w công suất thực vì mình đã xong phần dc-dc và đã thử tải 1000w thấy ok rồi nhưng mình lại mắc ở chỗ dc-ac.mình đang phân vân dùng igbt để đạt đc đủ cs nhưng lại không có sơ đồ dùng igbt.theo các bác dùng fet thj có đạt đủ cs la 1000w không,và nên dùng fet nào thì phù hợp hoặc bác nào có sơ đồ dùng bằng igbt thì share cho mình với thak mọi người(mình dùng xung vuông 50hz).
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Xin tư vấn về mạch cầu H cho inverter 1000w
Collapse
X
-
Xung vuông thì em dùng LM555 với CD4013 , đảm bảo vuông đét , hiệu suất cao .Nguyên văn bởi giaidieunhac Xem bài viếtTheo như tiêu đề mình xin các cao thủ cho ý kiến về linh kiện nên dùng cho mạch cầu h băm xung 50hz cho inverter 1000w công suất thực vì mình đã xong phần dc-dc và đã thử tải 1000w thấy ok rồi nhưng mình lại mắc ở chỗ dc-ac.mình đang phân vân dùng igbt để đạt đc đủ cs nhưng lại không có sơ đồ dùng igbt.theo các bác dùng fet thj có đạt đủ cs la 1000w không,và nên dùng fet nào thì phù hợp hoặc bác nào có sơ đồ dùng bằng igbt thì share cho mình với thak mọi người(mình dùng xung vuông 50hz).
-
Về vấn đề xung thì e không lo mà e lo là với tải lớn thì mofet co chịu được không và e chưa biết nên dùng fet nào thì ổn thỏa cho 1000w công suất thựcNguyên văn bởi Boa Hancock Xem bài viếtXung vuông thì em dùng LM555 với CD4013 , đảm bảo vuông đét , hiệu suất cao .
Comment
-
Google thẳng tiến .Nguyên văn bởi giaidieunhac Xem bài viếtVề vấn đề xung thì e không lo mà e lo là với tải lớn thì mofet co chịu được không và e chưa biết nên dùng fet nào thì ổn thỏa cho 1000w công suất thực
IRF460 , thừa sức 1000w
Comment
-
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi torasungChào anh em,
Mình đang tìm hiểu và cấu hình một con biến tần Delta model VFD037E43A dùng cho động cơ công suất nhỏ, ứng dụng băng tải và quạt. Trước đây mình chủ yếu làm với vài dòng khác của Delta nhưng chưa dùng nhiều model này, nên muốn...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:13 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Comment