Mọi người cho mình hỏi công suất của D886 là bao nhiêu, và có những transistor nào có thể thay thế cho D886 trên board mạch để tăng gấp đôi công suất đầu ra.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Transistor thay thế cho D886?
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi notooth1 Xem bài viếtChân của D886 từ trái sang phải là:
1. Emitter
2. Collector
3. Base
Chân của TIP141 từ trái sang phải là:
1. Base
2. Collector
3. Emitter
Mình e rằng TIP141 không thể thay thế cho D886 bị hỏng trên board mạch hiện có.
1. Collector
2. Base
3. Emitter
cũng được nữa mà, cứ xoay cho nó đúng tên chân là được. Ở vị trí nhìn thấy chữ con 886 thì bạn xoay lưng con 141 lại là ok.
Comment
-
Nguyên văn bởi notooth1 Xem bài viếtLưng của transistor áp vào tấm tản nhiệt cố định nên không xoay lại được. Board mạch này dành cho thiết bị cầm tay rất nhỏ nên không thay đổi được gì hết.
thanh niên thời đại N.V.L chúng tôi thì làm gì có đủ loại linh kiện như bây giờ , chúng tôi hay gọi là múa ba lê , lấy chân collect làm chuẩn , hai chân bên vặn chéo sang nhau mà lắp ráp vào mạch.
- 1 like
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Nexus 6Pcó bác nào làm sẵn mạch này để bán k, bán cho e 1 ít với
-
Channel: Điện tử công suất
24-07-2025, 11:11 -
-
Trả lời cho Hỏi thăm các cao nhân, các bác sống bằng gì?bởi phamphanTốt nghiệp xong đi làm bên dây cáp điện đến nay 12 năm ô yeah.... Bây giờ lâu lâu sửa đồ nhà với đồ chơi cho con thôi hhha
-
Channel: Xu hướng, nhu cầu và thị trường
23-07-2025, 10:48 -
Comment