các bác cho em xin cách chống cho không xuất hiện tiếng ù (nhỏ) ở loa khi chưa có tín hiệu vào.Cách mắc R nối tiếp C ở đầu ra tỏ ra chưa thực sự hiệu quả.Em cám ơn nhiều.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
chống tự kích cho amply
Collapse
X
-
Điểm giữa của nguồn phải hàn nối mát xuống vỏ máy sau đó nếu còn ù thì lần lượt nối nhửng điểm sau đây xuống vỏ đến chổ nào mà hết tiếng ù thỉ hàn nối chổ đó xuống vỏ cọc - loa , đường mát trên mạch bảo vệ loa , vỏ lưới dây dẫn tín hiệu vào tầng cs , đường mát bo khuyếch đại vào.củng có khi ù là do hở lưới vào khi thử phải đóng hết volume hay nối đầu vào với nguồn phát âm.
Comment
-
Theo em thì trong thiết kế mạch cho tăng âm, cần phải tuân thủ nguyên tắc" Mas gốc và mass nhánh.Nếu làm được điều này, thì không bao giờ ù..ù..Quang Nhat
---------------------------------------
Yahoo :quangnhat85ls
Mail :
Nhận thiết kế và ép nhựa cho đồ điện tử
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Nexus 6Pcó bác nào làm sẵn mạch này để bán k, bán cho e 1 ít với
-
Channel: Điện tử công suất
24-07-2025, 11:11 -
-
Trả lời cho Hỏi thăm các cao nhân, các bác sống bằng gì?bởi phamphanTốt nghiệp xong đi làm bên dây cáp điện đến nay 12 năm ô yeah.... Bây giờ lâu lâu sửa đồ nhà với đồ chơi cho con thôi hhha
-
Channel: Xu hướng, nhu cầu và thị trường
23-07-2025, 10:48 -
Comment