Mình có 2 bộ đèn nháy . giờ muốn đấu chung với nhau cho dài or đấu thêm bóng vào liệu có được không mình dàn gà điện tử .
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Mong được giải đáp chút về đèn nháy
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi kuttun Xem bài viếtMình có 2 bộ đèn nháy . giờ muốn đấu chung với nhau cho dài or đấu thêm bóng vào liệu có được không mình dàn gà điện tử .
facebook:
Comment
-
Nguyên văn bởi THSANG AUTO Xem bài viếtbạn cắt ra nối chung vào 1 hộp luôn. 1 họp có thể nối thêm 2 dây nữa
Comment
-
Đèn nháy có từ 2 - 4 dây đèn và 1 dây chung nếu vặn ngược chiều xoắn dây ra sẻ thấy có 2 - 4 dây là những đèn led nối tiếp nhau và 1 dây trơn nối vào điểm cuối của các dây đèn . Đấu thêm dây cần chú ý đầu trên và đầu cuối của dây mới nếu lộn dây không sáng , đấu song song <không tăng chiều dài > thì đầu trên đấu vào đầu dây có đèn đầu dưới vào dây trơn , nếu muốn tăng chiều dài thì nối dây có chiều dài từ đầu dây có led đến cuối đoạn dây đèn cũ rồi đấu vào đầu dây mới thêm 1 dây nối từ dây trơn đến cuối dây mới < dây nối thêm chú ý canh sao cho led cách đều nhau và đúng thứ tự trước sau mới đồng bộ với dây cũ >
Comment
-
Nguyên văn bởi tuyennhan Xem bài viếtĐèn nháy có từ 2 - 4 dây đèn và 1 dây chung nếu vặn ngược chiều xoắn dây ra sẻ thấy có 2 - 4 dây là những đèn led nối tiếp nhau và 1 dây trơn nối vào điểm cuối của các dây đèn . Đấu thêm dây cần chú ý đầu trên và đầu cuối của dây mới nếu lộn dây không sáng , đấu song song <không tăng chiều dài > thì đầu trên đấu vào đầu dây có đèn đầu dưới vào dây trơn , nếu muốn tăng chiều dài thì nối dây có chiều dài từ đầu dây có led đến cuối đoạn dây đèn cũ rồi đấu vào đầu dây mới thêm 1 dây nối từ dây trơn đến cuối dây mới < dây nối thêm chú ý canh sao cho led cách đều nhau và đúng thứ tự trước sau mới đồng bộ với dây cũ >
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101À há! Bà í quen cầm cục hàn khò...
Hàn khò có cần "dung môi" không nhỉ?...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 16:30 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi vi van phamSai bét. Bà í không biết cầm mỏ hàn điện (phải viết to chữ điện), nên tui ra chơi với diễn đàn . Chớ thấy vậy mà chê bai tui.
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:54 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Và mai tôi lại phải bay...
Chỉ mong muốn anh em hiểu: Là đừng làm dối lòng, khiến đàn em nức nở..
Cứ cãi nhau, ra việc lớn. Chứ đừng vì cái "tôi" rồi làm hỏng bọn chúng..
Ai hiểu cứ nói. Ai thấy sai cứ cãi. Kỹ thuật là vậy. Chỉ đúng khi có kết quả.-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:37 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Xin thưa là tôi rất dốt món Ing Lịch. Chỉ là các bạn đưa lên những từ không ai hiểu, nên tôi phải theo.
Chứ ngày xưa được huấn luyện, cũng không như bạn nói đâu, và bạn Mỹ của tôi, hiểu như người nhà.
Bạn học giỏi thì đưa mấy từ lên đây đi, về điện tử thuần túy để anh em nghiên cứu....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:59 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Tôi "cũng tưởng thế". Nhưng giờ tôi sẽ để họ hiểu "Phổ biến kiến thức đường phố" nó khác thế nào.
Mời bạn theo dõi tiếp....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:53 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Lão lại quên: Nhất Thủy nhì Hỏa
Hà Nội lụt thì toi cả quần chip....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:49 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Cứ cãi chửi nhau đi mà...
Nhưng nhớ là vào đây cãi chửi nhau, chứ mấy luồng kỹ thuật bên ngoài thì làm cho đúng.
Ai thích cãi chửi nhau cứ vào đây gặp tôi!-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:45 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101
Lão lại bị bà í bắt ngủ riêng rồi....
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:38 -
-
Trả lời cho Sạc bình acquy 30ahbởi nhathung11014r có luồng "Đánh giá...." sao không đăng???
Đề nghị bqv chuyển luôn. Và xóa bài của tôi luôn cho gọn....-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
Hôm qua, 19:32 -
-
Trả lời cho Hỗ trợ tìm linh kiện mạch hạ áp 220V - 110Vbởi davidcopyTheo như A.I phân tích thì mạch này ghim điện DC ngõ ra, tụ 250VDC thì ngõ vào khoảng 220VDC là ok....
-
Channel: Hướng dẫn tìm thông tin linh kiện
08-03-2025, 11:45 -
Comment