mình đang tìm hiểu bộ so sanh dòng điện để lắp đặt cho máy bơm nước đề phòng chạy không tải.a e nào biết hướng dẩn mình vơi
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
bộ so sánh dòng điện
Collapse
X
-
Có một cách khác để chống cho bơm chạy không tải (ko có nước) là đặt 2 điện cực dưới vòi nước ra (điện cực cách ly). Khi bơm khởi động mình đặt thời gian trễ (khoảng 1 phút chẳng hạn). đo điện trở của điện cực lúc khô và lúc ướt để so sánh. Nếu có nước thì duy trì cho bơm chạy còn không thì sau thời gian trễ sẽ cắt bơm và có tín hiệu báo sự cố. Như vậy bất kì lý do gì bơm chạy ko có nước ra mạch đều tác động đẻ dừng bơm. Đó là nguyên lý, mạch xử lí là một mạch điện tử đơn giản cụ thể bạn tự thiết kế nhé.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Nexus 6Pcó bác nào làm sẵn mạch này để bán k, bán cho e 1 ít với
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 11:11 -
-
Trả lời cho Hỏi thăm các cao nhân, các bác sống bằng gì?bởi phamphanTốt nghiệp xong đi làm bên dây cáp điện đến nay 12 năm ô yeah.... Bây giờ lâu lâu sửa đồ nhà với đồ chơi cho con thôi hhha
-
Channel: Xu hướng, nhu cầu và thị trường
23-07-2025, 10:48 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi HTTTTHLâu lắm rồi...
Chào các bác, chú, anh, em, cháu, Ku, Hĩm, blah
Lâu nay tôi chơi (ở) Lạc Quần, mới về.
Xin được lạm bàn chút về nhôm.
Ở Đà Nẵng có anh Vũ Nhôm, chết danh vì sống với nhôm và chắc là chết cũng vì nhôm....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-07-2025, 13:26 -
-
Trả lời cho Sự lạc hậu, rồi ai cũng sẽ nếm phải.bởi HTTTTHỞ Thanh Hoá người ta rất yêu quý cụ Lạc. Ngày trước có hẳn 1 huyện tên là NGỌC LẠC.
(Cũng tương tự, mọi người, mà nhất là các chị em, rất yêu quý cụ HÀNH)-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-07-2025, 12:55 -
Comment