Chào cả nhà!
Lâu nay chúng ta chỉ nghiên cứu về công nghệ đóng chai tự động với các loại chai có miệng chai khá rộng, thân chai lớn và chân đế vững,do đó việc đưa vòi rót vào miệng chai và di chuyển chúng bằng băng chuyền cũng dễ.
Với các loại chai có miệng chai được làm rất nhỏ, khoảng 3-4 mm trở lại (khi dốc ngược chai thì dung dịch trong chai không chảy ra, chỉ khi ta vẩy thì mới văng ra).Ví dụ là chai dầu gió.
Bên cạnh đó, với 1 số loại chai có diện tích mặt đế khá nhỏ, độ đứng vững thấp, vì vậy nếu di chuyển trên băng chuyền thì nó rất dễ nghiêng.
Lấy chai dầu gió xanh Trường sơn (chai nhỏ) làm ví dụ, theo các bạn công nghệ đóng chai sẽ như thế nào?
Có bác nào đang làm về lĩnh vực này xin góp ý cho mình với?
Rất mong ý kiến đóng góp của cả nhà!
Lâu nay chúng ta chỉ nghiên cứu về công nghệ đóng chai tự động với các loại chai có miệng chai khá rộng, thân chai lớn và chân đế vững,do đó việc đưa vòi rót vào miệng chai và di chuyển chúng bằng băng chuyền cũng dễ.
Với các loại chai có miệng chai được làm rất nhỏ, khoảng 3-4 mm trở lại (khi dốc ngược chai thì dung dịch trong chai không chảy ra, chỉ khi ta vẩy thì mới văng ra).Ví dụ là chai dầu gió.
Bên cạnh đó, với 1 số loại chai có diện tích mặt đế khá nhỏ, độ đứng vững thấp, vì vậy nếu di chuyển trên băng chuyền thì nó rất dễ nghiêng.
Lấy chai dầu gió xanh Trường sơn (chai nhỏ) làm ví dụ, theo các bạn công nghệ đóng chai sẽ như thế nào?
Có bác nào đang làm về lĩnh vực này xin góp ý cho mình với?
Rất mong ý kiến đóng góp của cả nhà!
Comment