Nguyên văn bởi quangvinh06
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Từ Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện!!!!!
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi DũngTattoo Xem bài viếtTranh thủ chiều nay ko có khách với cả nhà mất điện phi xe đi lên chờ giời mua mấy thứ đi đi về về gần 50km
mua mấy thứ này xog nhìn thấy cái động cơ Sanyo như của bác Lộc nhưng là 24v ? người ta bảo 700k,ở cửa hàng đấy cũng nhiều đồ xe đạp điện ghê mà chủ cửa hàng lại dễ tính .
Bữa nào lên HN ghé qua xem có j khênh dc về ko!
Cái Sanyo zin là chạy 24V mà, mấy ae thích chế độ nên cho nó chạy 36V đấy.Trần Đức Sơn
tel:0934691385
Comment
-
Nguyên văn bởi cddt061 Xem bài viếtCho mình xin cái địa chỉ cửa hàng này vớiBữa nào lên HN ghé qua xem có j khênh dc về ko!
Cái Sanyo zin là chạy 24V mà, mấy ae thích chế độ nên cho nó chạy 36V đấy.DũngTattoo -Địa chỉ xăm hình tin cậy của bạn !
Từ Sơn-Bắc Ninh - 01 2662 88868 .
Comment
-
Nguyên văn bởi QUANGKIM Xem bài viếtBạn dung banh con Chaly ấy trông đẹp phết
Comment
-
Nguyên văn bởi DũngTattoo Xem bài viếtbác tinh quá ý tưởng của e là làm cái sườn Ducati mà
hôm nay qua chợ trời mua thêm 1 chiếc vành vì mua con xe cũ kia chỉ có 1 vành , thêm 2 bộ lan hoa xoắn mầu xanh đỏ ,1 bộ mayo để lắp đĩa trước và 1 bộ phanh đĩa
về nhà hỳ hục đan lan hoa rồi nắp đĩa vào nhưng mà cái càng trước nó ko phải là càng dành cho phanh đĩa thế mới đau
Vành của bác là loại nào ? bao nhiêu inch vậy
Đũa bác dùng loại bao nhiêu inch.
Em cũng đang tính mua cái gắn sau của bác lộc
Ko biết cái gắn bánh trước và bánh sau cái nào chạy tốt và ổn định hơn?
cái bánh của bác trông to gần bằng bánh xe máy nhỉ?
Ko biết lắp bánh xe máy có làm xe chạy chậm đi nhiều ko nữa?
Xin các bác làm rùi cho em cái ý kiếnLast edited by hunglv.kc; 24-05-2013, 20:36.
Comment
-
Nguyên văn bởi vanphiet Xem bài viếtchào các bác mình mới hoàn thành chiếc xe rất nhỏ này,đi khá hay.
Nhược: dắt lùi kéo motor nên nặng. Đề pa hơi giật và chậm.
Hiện h cái motor vất không, cũng định tính lắp 1 con nhỏ nhỏ chạy chơi mà ko có thời gian và công cụ!Trần Đức Sơn
tel:0934691385
Comment
-
Nguyên văn bởi cddt061 Xem bài viếtCái động cơ 24V này chạy khá phết. Hồi trước bác Lộc lắp cho 1 cái chạy bánh 20" mà tốc độ có thể đạt dc 40kmph.
Nhược: dắt lùi kéo motor nên nặng. Đề pa hơi giật và chậm.
Hiện h cái motor vất không, cũng định tính lắp 1 con nhỏ nhỏ chạy chơi mà ko có thời gian và công cụ!
Comment
-
Nguyên văn bởi lolsad Xem bài viếtcái moto là loại không chổi than ạ???
Comment
-
Nguyên văn bởi cddt061 Xem bài viếtỜ quên khuẩy đi mất, hôm qua đi làm về có mấy đứa rủ đi lễ hội hoa Phượng nên chưa chụp dc
Xe thì hiện tại mình có 2 cái:
1 cái vành 20" chạy đùm sau 1 pha YAMAHA 24V: tốc độ dc 20~22kmph.
22kmph là sao??có phải 22km/h không ạ?? 22km/phút thì siêu nhân quá
1 cái vành 24" <mini nhật> chạy đùm trước 3 pha SANYO 24V: tốc độ 27~30kmph
Định cho con SANYO chạy 36V nhưng chưa kiếm dc bo điều khiển :v
Comment
-
Nguyên văn bởi locto Xem bài viếtVô Trong Box này thấy các bác bàn về xe đạp điện sôi nổi quá !em có thiết kế 1 chiếc xe đạp điện "made in tự tui
" post lên cho các pác xem chơi pác nào thấy đẹp thì khen,xấu thì chê tự nhiên
.
Xe cũ nội địa nhật còn nguyên thuỷ lúc chưa cải tạo.
Đây là chiếc của xe đạp điện cũ của Japan."Mua đồ mần thịt".
Mình đã cắt bỏ những chi tiết thừa,đễ cho máy vận hành được nhẹ.
Dùng ống nhựa ppc,uốn vuông lại đễ làm hộp chứa bình ắc quy.
Và Sản Phẫm Đã Hoàn Thành.
Cụm máy chi tiết nằm bên hông.
Sau khi làm thành công em có chạy thữ thì đạt những tiêu chuẫn sau.
Tốc độ:30km/h.
Sử dụng:2 bình ắc quy 12v/7A.
Chạy được quảng đường 30km thì mới sạc lại.
Em sử dụng bộ mạch lên gas như xe gắn máy nên siết gas là dzọt.
Khi hết bình xe đạp rất nhẹ nhờ cơ cấu truyền động bằng 1 líp ngược,nên khi mình đạp xe motour đứng im không bị mắc vào truyền động.
Em mua chiếc xe hết 1tr2-.Bộ máy cũ 400 ngàn-.Cặp bình 400 ngàn,linh tinh này kia thì cộng lại khoãng 2tr ngoài chạy rất ngon,em sử dụng 1 tháng nay rồi,không trục trặc vì ráp toàn đồ zin,các pác cho ý kiến nhé.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nhathung1101Làm thế nguy hiểm lắm... Lỡ hôm nào thồ em có cánh thì thành "mô tô bay"...
An toàn nhất là máy phát điện nuôi cái bóng đèn, đèn chiếu sáng vào pin mặt giời......-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 21:01 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nguyendinhvanVậy cậu xem ý tưởng của tôi có chỗ nào sai ?...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:00 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nguyendinhvanQuay cái máy phát điện, máy phát điện cấp cho bộ sạc, bộ sạc nạp ắc quy, ắc quy quay cánh quạt, cánh quạt thổi ra gió, gió làm quay tu bin, tu bin quay hộp số, hộp số quay máy phát điện, máy phát diện cấp cho bộ sạc, bộ sạc nạp ắc...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 18:58 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nguyendinhvanÀ, tôi định lắp cái máy thôi mà. Ý tưởng của tôi là.....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 18:57 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nhathung1101Biết, biết, biết mà... Nhưng lão hỏi làm gì???...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
17-08-2025, 21:05 -
-
Trả lời cho Thay đổi led 7 đoạn 8051 asmbởi Ck33spktBài này giờ quẳng vào ChatGPT thì viết trong vòng 1 phút
...
-
Channel: Vi điều khiển họ 8051
17-08-2025, 11:13 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi tuyennhanDễ mà với câu hỏi thì chỉ cần gắn thêm củ phát DC hay AC thôi .
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
15-08-2025, 20:07 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi bqvietCó ai biết ... nguời mở luồng muốn hỏi về kỹ thuật hay chỉ là câu hỏi tu từ để chọc ngoáy sang chủ đề phi kỹ thuật khác ?
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2025, 00:09 -
-
bởi nguyendinhvanCó ai biết cách
Converting a Motorcycle to Electric ikhông ?...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
12-08-2025, 18:46 -
-
bởi binhan707Chào Anh,
Em tên An, Em có xem được bài viết của anh về cách reset fuse bit trên AVG. Em làm cho công ty mà ghi sai bây giờ không biết cấu hình như thế nào. Mong được anh giúp đỡ.
Nhờ anh giúp em và tính phí với ạ.
Mong nhận được phản hồi từ các Anh.🙇♂️
0938727234 An.-
Channel: Vi điều khiển AVR
12-08-2025, 17:26 -
Comment