Nguyên văn bởi s0ng_h0ng
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Từ Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện!!!!!
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi giadong9x Xem bài viếtnhanh hơn nhưng cũng chán mới hỏng bác à, cơ mà sao bác không làm luôn 12v- 20Ah luôn mà đấu như thế làm gì
Comment
-
Nguyên văn bởi giadong9x Xem bài viếtthanks bác,nhưng em đang tìm hiểu loại chạy pin,em chưa được sờ vào cái khoan đó bao giờ nên không rõ nó chạy bao nhiêu v cả
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtý là em có cái khoan dùng pin, bác có muốn thì em để lại, nó ko có pin chỉ cong cái khoan không
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtvâng ! em tính lắp con này mà 4 acquy cơ[ATTACH]84886[/ATTACH]
Comment
-
-
Nguyên văn bởi huanmonster Xem bài viết
Comment
-
Nguyên văn bởi huanmonster Xem bài viếtTham khảo con xe của mình nè:
[IMG]ht
tp://i1328.photobucket.com/albums/w524/huanmonster/photo1_zpse935121d.jpg[/IMG]
Comment
-
Nguyên văn bởi THAOBST Xem bài viếtBác hiểu về điện lơ mơ quá. Vừa đạp vừa chạy motor điện (tiếng Việt là động cơ điện) chính là cái xe đạp điện của bác locto đó.
Nếu bạn định nạp ắc quy bằng cách gắn máy phát điện lên khung xe và đạp tại chỗ thì nên tìm cái củ phát 1 chiều 24V dùng trong ô tô.
Nếu có ý định nâng áp chiếc dinamo nhỏ dùng cho đèn xe đạp dể nạp ắc quy 24V thì nên từ bỏ vì dinamo này quá nhỏ, không nạp được cho ắc quy đâu, hay nói khác đi là nạp được rất ít điện.
Nếu gắn củ phát 24V to lên xe đạp điện để vừa chạy (không phải đạp) vừa nạp cho ắc quy thành công thì bạn sẽ nổi tiếng thế giới vì đã chế ra động cơ vĩnh cửu.
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtB cho hỏi cái chân chống b lắp kiểu gì vậy. Mình lắp toàn vướng cái cục đề moayo chỗ líp tầng
Comment
-
Nguyên văn bởi huanmonster Xem bài viếtLắp chống trước bác ah. rồi lắp cái đề tới phía trứoc xíu là được. mà cái đề của mình dùng để căng xích là chính. Do trong dc của bác namdc đã có bộ số 3 nấc rồi.
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtĐề mình là để sang số, mà b úp hình băng photobucket à? Em thử làm vẫn k ra hình
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Cũng xin lỗi cả nhà, mai tôi lại phải bay...
Chỉ nghiên cứu "phân" và "cứt" khác nhau thế nào thôi.
Chờ tôi về rồi nói chuyện tiếp nhé...
Bên kia dùng WECHAT nó khác lắm, mong ae thông cảm.-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 21:38 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Ừ thì về món "phân" tôi học chán rồi.
Vi Phân, Tích Phân, rồi cả Tạ Phân...
Cứ ngẫm nghĩ đi đã, rồi bớt cái ngố đi, rồi ta lại nói chuyện tiếp.
Chứ cứ ngồi một chỗ đấy, ngỏng cái cổ lên...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 21:10 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi mèomướpDạ chú nhat... nghĩ tích cực lên đi ạ. Ai lại cứ suốt ngày động tí là nghĩ người khác có ý đồ xấu, rồi thì thất bại, rồi thì ngỏm củ tỏi... ví dụ như chị hàng xóm nhà cháu thấy phân mấy anh thợ ống nước nhìu nên hông thuê cháu...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:56 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Với ý nghĩ đó thì:
- Phương án 1 là đi theo Teo Hẳn! Luôn và ngay!
- Phương án 2 là nghỉ hưu, nếu đủ tuổi.
- Phương án 3: Là tôi gửi trước tiền viếng......-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:38 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Yeah. Continuous please...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:20 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Cảm ơn bác nhiệt tình góp ý.
Đúng là ĐT quá dở nên diễn đạt câu "I'm going to send you..." theo cách nói hiện tại và của người Việt, vì lúc đó cứ nghĩ là mình còn đang viết từng chữ với ý định là sẽ gửi thư khi viết...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 11:47 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi dinhthuong80Cảm ơn bạn @mèomướp nhé!
Cũng may mà ĐT đây đã xem thớt kia và vẽ sơ đồ mạch và post bài, giờ mới thử vào thớt này. (sơ đồ chắc chắn không tránh khỏi còn vài sai sót như mạch ổn áp 110V lại dùng BJT 100V,... nhưng với người hiểu biết...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 11:09 -
-
Trả lời cho Hỗ trợ tìm linh kiện mạch hạ áp 220V - 110Vbởi iTronXin cảm ơn ae ĐTVN rất nhiều, do điều kiện ko cho phép nên từ trước đến giờ mình chủ yếu tìm hiểu qua sách và tham gia các diễn đàn để bổ sung kiến thức cho thỏa đam mê.
Một lần nữa, xin cảm ơn ae đã hỗ trợ. Chúc ae ĐTVN nhiều sức khỏe.-
Channel: Hướng dẫn tìm thông tin linh kiện
Hôm qua, 10:45 -
-
Trả lời cho Hỗ trợ tìm linh kiện mạch hạ áp 220V - 110Vbởi dinhthuong80OK bác, ĐT xin lỗi tất cả vì chỉ nhìn thoáng thấy phần linh kiện giông giống mạch vào của KĐCS BTL mà không xem kĩ ( nên có nói phải vẽ lại cái mạch đó).
ĐT xin được sửa sai bằng việc vẽ lại sơ đồ mạch của bạn thớt, ít nhiều...-
Channel: Hướng dẫn tìm thông tin linh kiện
Hôm qua, 10:37 -
-
Trả lời cho Hỗ trợ tìm linh kiện mạch hạ áp 220V - 110Vbởi iTronCảm ơn bác nhiều nhé...
-
Channel: Hướng dẫn tìm thông tin linh kiện
Hôm qua, 10:35 -
Comment