Nguyên văn bởi s0ng_h0ng
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Từ Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện!!!!!
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi giadong9x Xem bài viếtnhanh hơn nhưng cũng chán mới hỏng bác à, cơ mà sao bác không làm luôn 12v- 20Ah luôn mà đấu như thế làm gì
Comment
-
Nguyên văn bởi giadong9x Xem bài viếtthanks bác,nhưng em đang tìm hiểu loại chạy pin,em chưa được sờ vào cái khoan đó bao giờ nên không rõ nó chạy bao nhiêu v cả
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtý là em có cái khoan dùng pin, bác có muốn thì em để lại, nó ko có pin chỉ cong cái khoan không
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtvâng ! em tính lắp con này mà 4 acquy cơ[ATTACH]84886[/ATTACH]
Comment
-
-
Nguyên văn bởi huanmonster Xem bài viết
Comment
-
Nguyên văn bởi huanmonster Xem bài viếtTham khảo con xe của mình nè:
[IMG]ht
tp://i1328.photobucket.com/albums/w524/huanmonster/photo1_zpse935121d.jpg[/IMG]
Comment
-
Nguyên văn bởi THAOBST Xem bài viếtBác hiểu về điện lơ mơ quá. Vừa đạp vừa chạy motor điện (tiếng Việt là động cơ điện) chính là cái xe đạp điện của bác locto đó.
Nếu bạn định nạp ắc quy bằng cách gắn máy phát điện lên khung xe và đạp tại chỗ thì nên tìm cái củ phát 1 chiều 24V dùng trong ô tô.
Nếu có ý định nâng áp chiếc dinamo nhỏ dùng cho đèn xe đạp dể nạp ắc quy 24V thì nên từ bỏ vì dinamo này quá nhỏ, không nạp được cho ắc quy đâu, hay nói khác đi là nạp được rất ít điện.
Nếu gắn củ phát 24V to lên xe đạp điện để vừa chạy (không phải đạp) vừa nạp cho ắc quy thành công thì bạn sẽ nổi tiếng thế giới vì đã chế ra động cơ vĩnh cửu.
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtB cho hỏi cái chân chống b lắp kiểu gì vậy. Mình lắp toàn vướng cái cục đề moayo chỗ líp tầng
Comment
-
Nguyên văn bởi huanmonster Xem bài viếtLắp chống trước bác ah. rồi lắp cái đề tới phía trứoc xíu là được. mà cái đề của mình dùng để căng xích là chính. Do trong dc của bác namdc đã có bộ số 3 nấc rồi.
Comment
-
Nguyên văn bởi s0ng_h0ng Xem bài viếtĐề mình là để sang số, mà b úp hình băng photobucket à? Em thử làm vẫn k ra hình
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Cần Cao Thủ Giải Bài Tập Lý Thuyết Mạchbởi SangchunhatAi tốt môn này không ạ, hỗ trợ e phát
-
Channel: Hỗ trợ học tập
hôm nay, 09:51 -
-
bởi SangchunhatEm cần cao thủ giỏi giải bài tập đề thi Lý Thuyết Mạch
Bác nào làm được inboxx em với
Có gửi cafe cảm ơn
Xin cảm ơn ạ-
Channel: Hỗ trợ học tập
hôm nay, 08:56 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi vi van phamSai bét. Bà í không biết cầm mỏ hàn điện (phải viết to chữ điện), nên tui ra chơi với diễn đàn . Chớ thấy vậy mà chê bai tui.
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:54 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Và mai tôi lại phải bay...
Chỉ mong muốn anh em hiểu: Là đừng làm dối lòng, khiến đàn em nức nở..
Cứ cãi nhau, ra việc lớn. Chứ đừng vì cái "tôi" rồi làm hỏng bọn chúng..
Ai hiểu cứ nói. Ai thấy sai cứ cãi. Kỹ thuật là vậy. Chỉ đúng khi có kết quả.-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:37 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Xin thưa là tôi rất dốt món Ing Lịch. Chỉ là các bạn đưa lên những từ không ai hiểu, nên tôi phải theo.
Chứ ngày xưa được huấn luyện, cũng không như bạn nói đâu, và bạn Mỹ của tôi, hiểu như người nhà.
Bạn học giỏi thì đưa mấy từ lên đây đi, về điện tử thuần túy để anh em nghiên cứu....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:59 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Tôi "cũng tưởng thế". Nhưng giờ tôi sẽ để họ hiểu "Phổ biến kiến thức đường phố" nó khác thế nào.
Mời bạn theo dõi tiếp....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:53 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Lão lại quên: Nhất Thủy nhì Hỏa
Hà Nội lụt thì toi cả quần chip....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:49 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Cứ cãi chửi nhau đi mà...
Nhưng nhớ là vào đây cãi chửi nhau, chứ mấy luồng kỹ thuật bên ngoài thì làm cho đúng.
Ai thích cãi chửi nhau cứ vào đây gặp tôi!-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:45 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101
Lão lại bị bà í bắt ngủ riêng rồi....
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:38 -
-
Trả lời cho Sạc bình acquy 30ahbởi nhathung11014r có luồng "Đánh giá...." sao không đăng???
Đề nghị bqv chuyển luôn. Và xóa bài của tôi luôn cho gọn....-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
Hôm qua, 19:32 -
Comment