ko thíc ASUS dù đang xài (chất lượng cực lởm)
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Thật tình laptop DELL là thế này sao??
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi bmwcaravan Xem bài viếtTình hình là em đang xài con DELL cũng lâu rồi thấy nó vẫn chạy ổn định đó chứ mà sao thằng ASUS lại xếp DELL gần chót bảng là sao nhỉ?? khó hiểu quá
[ATTACH=CONFIG]46648[/ATTACH]
[ATTACH=CONFIG]46646[/ATTACH]
[ATTACH=CONFIG]46647[/ATTACH]
Comment
-
vaio hàng của TQ, dell khá hơn hàng của Malay...vì mấy cửa hàng vi tính chuyên lừa người mua vụ hàng new và brand, nên bạn cần đọc các bài phân biệt trước khi mua hàng.
Giá thì Dell rẻ hơn Vaio nếu cùng 1 cấu hình, mình dùng dell, bạn mình cũng dùng dell và đến giờ vẫn ok. Tuy nhiên nếu thích thì bạn có thể tham khảo thêm HP, mình thấy nhiều người dùng HP vẫn ổn.
tránh dùng acer. asus với dân IT vì nó mau có vấn đề.
Comment
-
Bạn này không hiểu về xuất xứ máy tính rồi! DELL hay HP đều là hãng của Mỹ. Nếu sản xuất để bán cho các nước châu âu thì máy được sản xuất tại mỹ và giá thành thường cao ngất ngưởng (vì giá nhân công ở đây khá là cắt cổ )
Còn nếu sản xuất để bán cho khu vực Châu Á thì các hãng máy tính của mỹ thường đặt các trung tâm của mình tại những nước có giá nhân công rẻ mạt (nước mình là một ví dụ nhưng do trình độ không đáp ứng nổi nên chuyện máy tính sản xuất tại việt nam chắc nằm trong dự định cho tương lai ). Do đó giá máy sản xuất tại TQ hay Malay thường rẻ hơn nhưng đừng cho nó là đồ lởm nha. Máy sản xuất xong vẫn được sự kiểm tra của hãng phân loại và bán với đúng giá trị của nó. Thân !
Comment
-
Mình thấy sony cũng khá rẻ mà. Loại từ 800 - 1000$ là ngon mà lại bền nữa. Ông anh mình xài con sony 4 năm nay rồi. Ngày nào cũng vác đi vác về vậy mà vẫn lướt ầm ầm. Minh nói ở đây là laptop dùng để làm việc nha con chơi game thì không nên chọn Sony vì cấu hình nó chưa đủ trình. Con mà chơi được chắc vài ngàn $ như chơi . Sony nó hơn dell với HP ở chỗ chạy mát lém. Ngồi cả buổi cũng chỉ ấm ấm . Theo như mình bít DELL với HP thì nóng lắm nhìu con cứ như cái lò lửa. Chỉ đươc cái rẻ. Mình hiện tại đang xài con HP HDX 16 rút kinh nghiệm cho mấy bạn chưa mua máy
Comment
-
Tầm giá 20tr trở xuống thì mua HP hay Dell là hay nhất, ngon, bổ rẻ, chẳng nên chơi VaiO làm gì cho đắt. Nếu bảo là chuẩn thì chuẩn là như thế nào. So 2 con cùng giá thì con vaio làm sao so đc với HP, mà HP cũng là 1 trong những nhãn hiệu có tiếng, bền và đẹp.
Nếu mua từ 30tr trở lên thì mình sẽ khuyên mua VaiO, vì khi đó Vaio vô đối (vô đối chỉ là 1 cách nói thôi chứ cũng ko phải là ngon nhất).
/VaiO mà mua dòng máy rẻ thì đừng có mong là ngon với bền (phải bào là cùi bắp), nói đến VaiO thì phải nói đến dòng nào nữa kia. Chỉ những dòng cao cấp mới hội đủ các yếu tố : đẳng cấp, bền, đẹp, thời trang...!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi tuyennhanCái thư sai ngay câu chào Dear sir mới đúng Hi chỉ dùng cho người quen , các vấn đề về kỹ thuật nó không trả lời hoặc nói loanh quanh tránh ảnh hưởng đến công ty .
Giup1 người cần không giúp người không cần với lại văn mình vợ người nha đừng quên .-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 07:44 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi vi van phamCám ơn những lời chúc tốt đẹp của em.
Việc em làm giống như chê sếp dốt, chẳng những không có miếng xôi nào để ăn mà còn chịu nhiều trù dập lên bờ , xuống ruộng.
Hãy tránh vết xe đổ của tui đi. Dành thời gian lo cho gia đình....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 02:00 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi nhathung1101Ngoại ngữ là không thể thiếu, nhất là làm việc với công nghệ.
Nhưng học để tán gái hay để đọc datasheet, manual là chuyện cần quan tâm.
Và đọc ở nguồn nào đáng tin cậy, chứ cứ lên tictok hay facebook học lỏm thì...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 22:18 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Bác nói rất khách quan và chính xác. Ngoại ngữ là chìa khóa thăng tiến dù làm gì. Chả thế mà nay nước mình dạy tiếng Anh từ tiểu học.
Nhớ hồi năm 2006 em ra Hải Phòng, Hải Dương tìm việc, thời đó ở Bình Dương lương công...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 14:51 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Cảm ơn bạn, ĐT cũng có ý nghĩ như vậy.
Thực ra, lỗi của hãng đó ( gọi là hãng vì không chỉ một model sản phẩm) là về phần cứng, ĐT tuy không biết về lập trình phần mềm nhưng cũng thấy rằng sẽ chẳng khó khăn gì đáng...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 14:39 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Dạ, bác bảy mấy tuổi đời rồi cũng không kém bố cháu bao nhiêu. Tuổi nghề thì bác cũng đáng tuổi cha chú.
Nhưng 2 điều trên thì chưa hẳn đã đáng quí và đáng tôn trọng bằng việc bác rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chuyên...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 14:28 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi bqvietĐúng, nếu chú tâm thì chỉ cần mỗi tiếng Việt là đã khá đủ để làm đa số công việc thông thường, ở thời đại ngày nay khi tài liệu sách vở phương tiện thông tin liên lạc đã nhiều. Nhưng cũng chính ở thời nay giao lưu các nước nhiều...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
21-02-2025, 20:26 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi mèomướpDạ cháu nghĩ chú dinh... cứ mạnh dạn gửi thư đi ạ, chú có thể gửi bằng văn bản in chuyển phát nhanh sẽ có giá trị hơn. Vấn đề chưa hẳn là cần hãng làm gì đó, mà chỉ đơn giản là mình cảm thấy nhẹ lòng vì đã làm những việc bản...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
21-02-2025, 12:32 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi vi van phamNhững lần hắt hơi sổ mũi làm tôi mệt lã, phải dùng rượu uống để ngũ. Tôi cũng đang uống rượu 1 mình, viết vài dòng này cho em ( có lẽ dt chỉ bằng tuổi em tôi).
Dinh thuong dang đi vào vết xe đổ của tôi. Càng chứng minh, có...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
20-02-2025, 21:31 -
-
Trả lời cho Hỏi về cách hàn linh kiện ( giúp tớ với )bởi bqvietThiết nghĩ thi thoảng bác lên đây chia xẻ ít kinh nghiệm cũng vui rồi. Còn chuyện con người sinh lão bệnh tử là thường, sống cùng với quy luật đó thôi. Bqv nhớ trước đây bác từng kể về chuyện rang chì ô-xít bằng chảo để phục hồi bình điện, đấy cũng là thành quả đáng nể phục ở thời kỳ thiếu thốn đó.20-02-2025, 17:22
Comment