Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
HIện em đang gặ phải vấn đề lớn. Toàn bộ dàn động cơ cần test dùng áp 200VAC mà lưới của chúng ta là 220VAC. Có các nào test ma không cần dùng biến áp ko?? Động cơ 3 pha đồng bộ.
vấn đề bạn test dc 200v (3 phase đồng bộ= dc vạn năng ) _ thì bạn te st trên 220v 3 phase cũng ko sao mua máy phát điện nôi địa japan nó phát ra 3 pha se 220v thì test la ok
Còn có 1 cách khác nữa đo động cơ của bạn là động cơ đồng bộ tức là động cơ có chổi than ,vấn đề AC/DC ko thành vấn đề với loại động cơ này ,cho nên bạn có thể dùng 3 thyristor dimmer 3 phase từ ac (380/50hz - 220) chon thyistor (triac - 200 load >50hz ) (SCR - 200DC ) thì bạn có thể test thoải mái các đồng cơ này .Nhưng bạn luu ý là trong dàn đông cơ của bạn ko có lẫn con nào 3 phase ko đồng bô nha (synchorus 200v/50hz ) nó bốc khói liền đấy .
Và
Professional Digital Genset & Hydraulic Furukawa ,Tamrock RockDrill
email:
forum : gensetvietnam.forumvi.com
Một số bộ/model Điều khiển sạc NLMT (MPPT) dùng cho đèn Led của Hãng SRNE không có chức năng bảo vệ nhiệt độ (bị lỗi không ngắt quá nhiệt: SR-EH120-W, SR-EH120-ES, SR-DM120-W, ...), do đó pin LiPO4 dùng nó có thể sạc hoặc xả bất kể nhiệt độ cao đến đâu, 75-200 độ C!
Vấn đề trên đã được thợ sửa chữa trao đổi với kĩ sư hỗ trợ khách hàng của Hãng. Họ có vẻ tiết kiệm lời khi không trả lời câu hỏi hiện tại bạn có tồn model có vấn đề kia không.
dinhthuong80 xin chia sẻ về 1 bộ sạc bình. Xin nói trước là không có ý xoi mói tìm lỗi sản phẩm, chỉ nhằm mục đích chia sẻ về vấn đề kĩ thuật cho ai quan tâm thôi!
Chúng ta không nên dùng bộ Sạc bình tự động AST model SWC10 - 12V/10A dưới đây, nhất là không nên dùng cho hệ...
Xin thưa là tôi rất dốt món Ing Lịch. Chỉ là các bạn đưa lên những từ không ai hiểu, nên tôi phải theo.
Chứ ngày xưa được huấn luyện, cũng không như bạn nói đâu, và bạn Mỹ của tôi, hiểu như người nhà.
Bạn học giỏi thì đưa mấy từ lên đây đi, về điện tử thuần túy để anh em nghiên cứu....
Comment