Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Công ty em sắp đưa về con máy này. Có bác nào thông thạo về vận hành và lập chương trình cho máy CNC này xin hướng dẫn em mấy đường cơ bản.
Em cám ơn nhiều!!!
Vẫn biết là đọc hướng dẫn là ok nhưng khổ nỗi cty em mang máy từ công ty mẹ ở bên nhật về, tài liệu toàn tiếng nhật. Nên cần đến chị phiên dịch, nhưng chị ấy bảo sách kỹ thuật dịch không được sát cho lắm. Vậy mới khổ bác à. Bác có tài liệu tiếng anh nào không, share em với. thanks bác nhiều!!!
Khi nào rảnh bạn thử.... nhờ chị hàng xóm add hình sau cho app nó tính giúp tôi xem diện tích là bao nha, cảm ơn bạn rất nhiều!
Sẵn dịp bạn... hỏi chị ấy giúp xem có cây quạt nào hư không, tôi sửa và thay cánh giúp cho, cho nó... mát hơn,...
Giúp e code assembly mô phỏng này vs ạ khi nhấn nút lần đầu tiên thì màn hình hiển thị 05. Khi nhấn nút lần thứ hai thì hiển thị 08 và lần thứ ba thì hiển thị 06
...
Bây giờ là thời chạy theo kinh tế thị chường, nợi nhuận là chên hết. Cho lên các vấn đề tiêu chuẩn kỹ thuật là cái vấn đề mà đến cán bộ quản ní kỹ thuật cung nơ mơ nắm.
Chả phải cao xiêu gì, cái quạt 12v Dê xê thôi. Kỹ...
Comment