Mình chuyên sản xuất đồ xe đạp. Hiện tại mình làm theo kiểu cơ khí nên không hiệu quả và sai hỏng nhiều. Mình muốn sản xuất bằng máy CNC như công ty sản xuất Việt Long thì phải dùng máy như thế nào thì hiệu quả và giá cả của máy là bao nhiêu. Mong các bạn tư vấn dùm. Xin chân thành cảm ơn!!!
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
cần mua máy CNC chuyên sản xuất các đồ xe đạp
Collapse
X
-
cần mua máy CNC chuyên sản xuất các đồ xe đạp
Chào ban! Mình là Hiếu bên công ty tnhh Ngô Hoàng. Bên mình chuyên cung cấp về máy móc và thiết bị công nghiệp. Bạn đang có nhu cầu về máy cnc . Bạn cho mình biết là sản phẩm của ban như thế nào. Mình có thể tư vấn cho bạn về máy mà bạn cần.
Mội chi tiết xin liện:
Mr Hiếu:
0988663866
Email: hieunguyen@cnh.com.vn
-
Hợp tác
Chào bạn.Nguyên văn bởi tongmai Xem bài viếtMình chuyên sản xuất đồ xe đạp. Hiện tại mình làm theo kiểu cơ khí nên không hiệu quả và sai hỏng nhiều. Mình muốn sản xuất bằng máy CNC như công ty sản xuất Việt Long thì phải dùng máy như thế nào thì hiệu quả và giá cả của máy là bao nhiêu. Mong các bạn tư vấn dùm. Xin chân thành cảm ơn!!!
Mình là Hòa - kĩ sư kinh doanh của công ty cong nghệ Á Châu (ATT) chuyên cung cấp máy móc cơ, máy CNC, và các thiết bị phụ trợ cho sản xuất cơ khí. Bạn có thể cho mình biết thông tin về bạn và thông tin về nhu cầu bạn đang cần bên mình sẽ tư vấn về việc đầu tư máy làm sao để đạt yêu cầu.
Thank and regardsLast edited by mrknow; 13-11-2010, 01:00.|
Comment
-
Chào ban!Nguyên văn bởi tongmai Xem bài viếtMình chuyên sản xuất đồ xe đạp. Hiện tại mình làm theo kiểu cơ khí nên không hiệu quả và sai hỏng nhiều. Mình muốn sản xuất bằng máy CNC như công ty sản xuất Việt Long thì phải dùng máy như thế nào thì hiệu quả và giá cả của máy là bao nhiêu. Mong các bạn tư vấn dùm. Xin chân thành cảm ơn!!!
Theo mình thì hện nay nếu bạn sản xuất trục giữa thì bạn nên mua máy tiện CNC loại để bạn dùng được khoảng tầm 100 triệu trở lại thì có thể mua được, ngoài ra nếu bạn cần làm thêm món gì nữa thì có thể liên lạc với mình, mình sẽ tư vấn cho.
Thân chào! chúc bạn thành công!Cty Cơ Điện Tử Hiệp Phát. www.hiepphatcnc.com. Chuyên sản xuất máy CNC mới, Bán, Sửa Chữa, Cung cấp bộ truyền DNC không cần máy tính cho các hệ Fanuc, Mitsubishi, Yasnac, Okuma, Seicos. ĐT: 0918374006, buithanhluan@gmail.com
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -
-
Trả lời cho Xin hỏi về mạch thu FM/AM trong catsettebởi nguyendinhvanTheo tôi, nó chỉ là cái Tuy- ê - nơ, hoặc là khối Trung Văn Tần, nó một phần trong cái Da đì ô thôi. Vì có thấy một chỗ có ba chân hàn, giiống như chân Cờ rít sờ tăng 455 ki nô hẹc. Còn khối Tuy ê nơ thì không nhìn thây cái Di ốt Va di cáp...
-
Channel: Điện thanh
05-12-2025, 19:59 -

Comment