Có bác nào có sơ đồ chuẩn PS/2 ( Cổng nối bàn phím ý ạ) không ạ? Em đang làm một bài liên quan đến chuẩn này (giao tiếp với bàn phím)nhưng em chưa seach được. Mong các bác giúp đỡ. Nguyên tắc để nhận một phím ấn trên bàn phím là j ạ?? Mong các bác chỉ giúp ạ. Nếu có thể cụ thể hơn các bác chỉ giúp em ví dụ như ấn phím NumLock thì đèn báo phím numlock sáng.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Về chuẩn PS2
Collapse
X
-
Tất cả nằm trong link này:
http://www.computer-engineering.org/ps2protocol/PNLab
Mạch nạp/debug ULink2, Jlink ARM USB
Mạch nạp AVR, PIC, 8051, MSP430 USB
Mạch phát triển STM32, ARM9, ARM11
more...www.pnlabvn.com
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nhathung1101Lão này sắp hại tôi rồi!!!
Vừa mất time đi phúng, lại còn toi cái phong bì....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-08-2025, 19:59 -
-
Trả lời cho Giúp về vấn đề đảo chiều động cơbởi nguyendinhvanCái này áp dụng vào xe đạp điện thì ok. Chỉ cần quay 1 chiều.
Khi người sử dụng đạp một vòng, mạch sẽ nhận dạng vòng quay bánh xe, cấp điện cho động cơ quay bánh xe ổn định, liên tục đúng bằng tốc độ vòng quay mà người sử...-
Channel: Các hệ thống tự động hóa khác
24-08-2025, 12:47 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi tuyennhanMa sát rồi còn bảo toàn năng lượng nữa đâu chỉ tính hiệu suất là chưa đủ , có cái chữ thêm vào là ổn ngay dù có bao nhiêu công đoạn đi nữa .
Đố bác biết chữ gì .-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-08-2025, 08:16 -
Comment