Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
mình cũng đang làm giao tiếp LAN nhưng gặp phải vấn đề về cái RJ45. Ai đó làm ơn giúp mình dc không?. mình mua cái RJ45 ở 17A Hàn Thuyên.
ai có cái rj45 ổn ổn bán lại cho mình cũng dc
thanks
Thằng e của bác LinhNc đây,hic thời gian vừa rồi bận quá cũng chưa làm được nhiều với đề tài này,đã thế hôm nọ mua cái RJ45 của bác Newday bị ăn 1 vố to quá.Gì mà cái RJ45 "xịn" (tức là phải tích hợp biến áp bên trong) cảu bác Newday lại là cái loại có tích hợp thêm có mỗi 2 cái Led thôi ah (tìm mãi chẳng thấy biến áp đâu )
Thế có ai muốn dùng RJ45 xịn không, giá cũng hơi xịn nhưng RJ45 thì chắc chắn vì phamthaihoa đã test rồi.
minh hà nói xem con RJ45 giá bao nhiêu vậy? mình đang cần mua.
Kít của tớ cũng bắt chước của Olimex thui (xem attachment). Còn nếu dùng PIC giao tiếp với ENC mà không cần con 74HCT thì dùng PIC 18LF nó cũng chạy 3.3V giống ENC. Xem chi tiết tại đây.
bạn cho hỏi con 74HCT nó dùng làm gì vậy, có mua dc ở vn không,nếu có thì mua ở đâu vậy. Bạn cho mình biết nhá
thanks
anh Linhnc303 oi sao em dùng chương trinh mẫu cua mikroC để test mà không ping đc vậy .
không biết khi lập trình dspic bằng mikroC có cần chú ý j không mà sao em biên dịch chương trình mẫu đc mà không chạy được
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...
Bqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
Comment