Nguyên văn bởi bolaycacanh
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Chống nhiễu cho vi điều khiển.
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi vietthanh123 Xem bài viếtTrước mình cũng nghĩ 8051 ko dùng thực tế , nhưng giờ mình thấy có nhiều ứng dụng thực tế dùng 8051 đấy.
Comment
-
Nguyên văn bởi chung1608 Xem bài viếtbạn sài 89 rồi thì đóng relay ko nhiễu cái này cũng cái khác rồi. Tất nhiên là phải nối GND cho chuồng ^^!hoangduc2304
01884653780
Comment
-
Nguyên văn bởi duong_act Xem bài viếtChuồng trại gì. Căn bản chọn vi điều khiển đúng loại, thiết kế sch chuẩn, đi mạch cẩn thận thì tự hết.Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtphản khoa học quá !
Trong công nghiệp nhiễu mù trời, rơ le cuộn cảm cả đống mà có sao đâu. Đây có mỗi con rơ le không mà treo lên treo xuống
Comment
-
Nguyên văn bởi duong_act Xem bài viếtBác bảo phản là phản thế nào
Trong công nghiệp nhiễu mù trời, rơ le cuộn cảm cả đống mà có sao đâu. Đây có mỗi con rơ le không mà treo lên treo xuốngModule RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Nguyên văn bởi bolaycacanh Xem bài viếtChào bạn!
Mình là Đặng Hữu Nho ở Nam định, việt Nam. Mình có 1 vấn đề lớn về vi điều khiển mà chưa giải quyết được. Đay cũng là vấn đề làm đau đầu nhiều thế hệ sinh viên nghành điều khiển tự động nói chung. mong bạn chỉ giúp mình với. mình sử dụng vi điêu khiển AT89C52 để giải mã tín hiệu điều khiên từ xa tivi Toshiba và điêu khiển quạt điện. mình đã giải mã xong, mạch chạy rất tốt, không bị nhầm lệnh,treo mạch nhưng khi lắp vào quạt điện để điều khiển thì mạch bị treo liên tục. mình dùng rơle để đóng mở điện cấp cho quạt, mình đã lắp tụ lọc nguồn cẩn thận, cho vi điều khiển vào hộp sắt và nối GND, tạo trễ trước và sau khi đóng rơ le bằng phần mềm, dùng ic cách li quang pc817, dùng nguồn riêng cho rơle, mắc tụ điện 104 vào nguồn 5v,tụ điện 33p mắc vào chân thạch anh 12Mhz xuông GND, mắc đi ốt dập xung ở cuộn hút rowle. Tất cả đều không tác dụng gì hết, AT89s52 vẫn bị treo. nếu mình bật tắt 1 công tắc ở cạnh 89s52 thì nó cũng bị treo hoặc hoạt động loạn cả lên.
mình đã dung thử AVR thấy cũng bị tình trạng như vây: khi lắp mạch chạy thử chỉ có các led thì rất OK nhưng khi có role đóng mở tải là treo. Bạn làm ơn cho mình giải pháp để chống treo cho vi điều khiển.
Cảm ơn bạn đã đọc.
Ông xem cái chân Reset đã làm đúng datasheet chưa??? ( Cái chân này chưa thấy ông đề cập VDK cũng hay bị nhiễu vào chân này)
===>> Tóm lại quá trình "Nhiễu của VDK" cũng chỉ là quá trình làm biến thiên điện áp trên VDK .ĐT : 01676455880
- 1 like
Comment
-
Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếttôi không nói cái đó , tôi nói cái chuồng trại kìa ! ...Bọn Tây nó là bố đẻ của Design nó vẫn dùng chuồng trại đó.
Comment
-
Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếttôi không nói cái đó , tôi nói cái chuồng trại kìa ! ...Bọn Tây nó là bố đẻ của Design nó vẫn dùng chuồng trại đó.
Comment
-
Nguyên văn bởi quanghuy_125 Xem bài viếtLàm gì mà đến mức nghiêm trong vậy. Tôi cũng đã làm việc nhiều với các em Relay (từ 5V->220V~, từ 1A->250A=~...) Cũng có lúc sai sót nhưng rùi cũng Ok.
Ông xem cái chân Reset đã làm đúng datasheet chưa??? ( Cái chân này chưa thấy ông đề cập VDK cũng hay bị nhiễu vào chân này)
===>> Tóm lại quá trình "Nhiễu của VDK" cũng chỉ là quá trình làm biến thiên điện áp trên VDK .
Comment
-
Nguyên văn bởi bolaycacanh Xem bài viếtmình dã giải quyết được vấn đề: Dùng vdk của hãng khác là ok, mạch điện vẫn vậy
Tôi dùng 89 vẫn ok mà.ĐT : 01676455880
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi dinhthuong80Một số kết quả test với mô-tơ quạt khác.
Kết luận cá nhân người mở chủ đề: Quạt dân dụng 47-65W không nên dùng cánh 7 lá lớn vì hiệu suất thấp, lưu lượng gió không cao như NSX công bố!
[Video test các loại cánh quạt chứng tỏ loại 7 cánh hiệu...-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 15:07 -
-
Trả lời cho Load buffer là gì?bởi pia2k1Thêm kiến thức mới cho thuật ngữ mới nè
-
Channel: Thuật ngữ chuyên ngành
10-04-2025, 17:07 -
-
bởi dinhthuong80Xin upload kết quả thí nghiệm, mọi người sẽ tự hiểu và biết phân tích đúng sai hợp lí hay không. Ai không biết kĩ thuật thì chẳng dám tin vào cảm giác của bản thân, chỉ tin những gì nsx nói, dù họ có nói phét thế nào!!!
Còn...-
Channel: Điện tử gia dụng
09-04-2025, 22:10 -
-
bởi nguyendinhvanEm rất là quý bac, nhưng hôm nay em thấy bác sai đấy.
Cái sai của bác là đem cái cơ sở lý luận kỹ thuật công nghệ của Tư bản Chủ nghĩa để trao đổi với người theo Chủ Nghĩa Kinh Nghiệm.
...
-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 20:54 -
-
bởi nguyendinhvanTốn wifi 4G quá !
Nào là lưu lượng , nào là tốc độ, nào là đường kính, nào là diện tích, nào là vòng quay, nào là hiệu suất, nào là dụng cụ, nào là thiết bị nào là máy đo, nào là phương pháp....
Cộng với một bản số liệu...-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 20:45 -
-
bởi tuyennhanCánh nhỏ là của tàu đem qua giờ mình copy theo mà tàu thì chuyên ăn bớt vật liệu để giảm giá thành từ cánh cho đến mô tơ mới thành ra vậy .
Cách thử của dinhthuong có đúng thì chỉ đúng với cái quạt Senko còn với quạt khác mô tơ...-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 20:28 -
-
bởi nhathung1101Lão Phàm có biết lịch sử cái quạt không?
Ngày xưa chỉ có 1 cánh vẫn chạy tốt.
Sau này thêm 2 thành 3 cánh, chạy tốt.
Đến khi ông Cờ Rít Tóp Mỡ muốn buôn quạt sang châu Phi, để được tai tiếng ngang với...-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 18:42 -
-
bởi nhathung1101Bình tĩnh bình tĩnh bình tĩnh
Hít thở hít thở hít thở....
Mai họ còn sản xuất loại siêu mỏng cánh, chỉ dán vào là xong.
Họ còn đảm bảo dùng 1 cánh tự tin cả ngày, dùng 10 cánh tự tin cả đời...
Lão cứ mất...-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 18:17 -
-
bởi vi van phamĐơn giản như thế mà cháu cũng không hiểu ư? Cứ lôi 2 cái motor vào?
Tôi nói muốn kiểm tra phải cho 2 CÁNH QUẠT cùng thông số RPM rồi mới kết luận.
Kiểm tra như thế khác gì Trọng tài ăn hối lộ? ....-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 17:07 -
-
bởi dinhthuong80Thôi, bác cứ tin nsx thì để tối nay cháu sẽ test 2 cây quạt cùng hãng Senko, một cây 3 cánh lớn 47W-57.6m3/min và 1 cây 65W-88.6m3/min xem nsx có nói láo không ạ, cứ cái nào cùng số bật mà thổi cho cái quạt hư kia quay được nhiều vòng hơn là...
-
Channel: Điện tử gia dụng
08-04-2025, 16:54 -
Comment