Nguyên văn bởi Haidao2014
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Tìm hiểu về chíp EM78P260NMJ
Collapse
X
-
Thì họ làm vậy là đúng thôi, chất sám mà!Nguyên văn bởi queduong Xem bài viết
Tôi chỉ muốn nói một điều ở đây : đã hàng thương mại , người ta đều 100% lock code , đó là rào cản lớn nhất ... chống những kẻ sao chép , lấy công nghệ ( mặc dù nó chẳng là gì cả ).Tôi thích cái cầu kỳ của kỹ thuật
Nhưng ghét mọi phức tạp trong tính cách con người
Comment
-
Chà chà, không biết bác QD xài super U dòng nào nhỉ? Mình xài SuperPro U280, U580, chạy sw support U3000 mà chẳng thấy mặt mũi anh chàng EM78xxxx này ở đâu ra trong cái list linh kiện của nó cả. Nên đành phải nhập về mà xài. Bác có xài rồi chỉ giúp 1 em để mình mua với.Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtvớ vỉn quá , mấy cái mạch nạp xeltek nạp ngon ( bọn này tương tự như pic thôi ). Mấy cái dòng này của elan tôi dùng chán rồi , kể cả mấy con EMC , holtek .
Quy trình nạp OTP của ELAN bao gồm cả việc hiệu chỉnh lại tần số dao động nội của chip 1 cách tự động (nếu dùng dao động RC nội). Việc này mấy anh chuyên dụng mình chưa bao giờ thấy.
Riêng chuyện nạp cho chip Samsung thì Xeltek đã có vấn đề rồi, chạy không ổn định.
Riêng việc xài chip nào, cân nhắc theo tính tối ưu của sản phẩm mà lựa chọn. Mình không có quan điểm chọn chip mạnh nghĩa là thiết kế giỏi.
Với 1 ứng dụng nhỏ xài pin, mình thử dùng con PIC 12F chạy sleep mode, dòng tiêu thụ là 1.5uA, giá tiền tầm 12k. Trong khi xài con ELAN, dòng sleep mode 0.5uA, giá tiền tầm 2k đồng. Về tính năng hoạt động giống nhau. Làm ra chừng 5k sp, người ta chọn anh nào?Last edited by bocapchua; 30-09-2013, 00:03.EDA Engineer - Design on Demand
Email:
Web:
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -
-
Trả lời cho Xin hỏi về mạch thu FM/AM trong catsettebởi nguyendinhvanTheo tôi, nó chỉ là cái Tuy- ê - nơ, hoặc là khối Trung Văn Tần, nó một phần trong cái Da đì ô thôi. Vì có thấy một chỗ có ba chân hàn, giiống như chân Cờ rít sờ tăng 455 ki nô hẹc. Còn khối Tuy ê nơ thì không nhìn thây cái Di ốt Va di cáp...
-
Channel: Điện thanh
05-12-2025, 19:59 -

Comment