Nguyên văn bởi hoangben1
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Dành cho người mới tìm hiểu 8051
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi thao88 Xem bài viếtgiúp em về quét led với các bác ơi em ko hiểu về quét ntn?.
Chào thân ái, mong tiến bộ.Attached FilesVũ xuân Lợi
YM!:
Comment
-
chào tui bữa nay mới học về vi điều khiển 8501 có tài liệu của thầy Tống Văn Ôn không gửi cho mình nữa nhé email nguoi_xoa_vet_tinh_thua_2206@yahoo.com Cám ơn bạn nhiều
Comment
-
Nguyên văn bởi vuxuanloi Xem bài viếtỪ, hờ hờ, mình cũng đọc ở đâu đó rồi, nhưng lại nhớ là intris.h, :d, lúc thử thư viện này thấy báo lỗi, quyết định vội vàng quá., cũng may là dám ý kiến ý cò mới biết chớ, mình mới biết thêm <intrins.h>.
Còn nữa, mình vẫn chưa biết sử dụng chúng như thế nào, ví dụ trong <stdio.h> người ta định nghĩa là: extern int printf (const char *, ...); hi vọng bạn có thể phân tích ý nghĩa và cách sử dụng cho mình? nó có giống hàm printf(""); trong tuborC không?
Vì mình tự học C nên rất khó khăn, rất mong được sự giúp đỡ của các bạn.
Cảm ơn rất nhiều!
Comment
-
Nguyên văn bởi thienthanh1 Xem bài viếtchào tui bữa nay mới học về vi điều khiển 8501 có tài liệu của thầy Tống Văn Ôn không gửi cho mình nữa nhé email nguoi_xoa_vet_tinh_thua_2206@yahoo.com Cám ơn bạn nhiều
link: http://www.mediafire.com/download.php?nnymejtz50eVũ xuân Lợi
YM!:
Comment
-
Nguyên văn bởi rongconn2t Xem bài viếtcái hàm "printf" này em cũng thấy người ta hay dùng nhiều nhưng không biết tác dụng của nó và cách sử dụng.tiện đây cũng mong mọi người chỉ giáo luôn.
ví dụ: if(printf("%s",s)!=0){;}, mình đoán mò thế, ít thấy thảo luận về vấn đề này.
Vũ xuân Lợi
YM!:
Comment
-
Nguyên văn bởi vuxuanloi Xem bài viếthay là người ta dùng để truyền tham số của chuỗi nhỉ?
ví dụ: if(printf("%s",s)!=0){;}, mình đoán mò thế, ít thấy thảo luận về vấn đề này.
Comment
-
Bạn nào cần tài liệu " Họ VĐK 8051 " của thầy Tống Văn On thì liên hệ với mình, mình send cho.
Email: levuongdtk4@gmail.com
Comment
-
Nguyên văn bởi rongconn2t Xem bài viếtcũng không biết chỉ biết người ta hay dùng trong điều khiển màn LCD thôiVũ xuân Lợi
YM!:
Comment
-
Nguyên văn bởi vuxuanloi Xem bài viếtỪ, nhưng mà không biết xuất kiểu gì, trong codevision có thể dùng cổng chọn sẵn LCD để dùng hàm printf chăng? nhưng trong keilc thì quả thật chưa nghĩ được ra, vì thư viện LCD do người dùng tự định nghĩa. Hix
Là tên hàm thôi! cái này lập trình cho LCD, họ viết cho giống với sách vở ngôn ngữ C ấy mà,
Hàm đó có biến đầu vào là xâu kí tự. Khi nào cần thì gọi nó với xâu kí tự cần hiển thị.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi tuyennhanDễ mà với câu hỏi thì chỉ cần gắn thêm củ phát DC hay AC thôi .
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 20:07 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi bqvietCó ai biết ... nguời mở luồng muốn hỏi về kỹ thuật hay chỉ là câu hỏi tu từ để chọc ngoáy sang chủ đề phi kỹ thuật khác ?
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2025, 00:09 -
-
bởi nguyendinhvanCó ai biết cách
Converting a Motorcycle to Electric ikhông ?...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
12-08-2025, 18:46 -
-
bởi binhan707Chào Anh,
Em tên An, Em có xem được bài viết của anh về cách reset fuse bit trên AVG. Em làm cho công ty mà ghi sai bây giờ không biết cấu hình như thế nào. Mong được anh giúp đỡ.
Nhờ anh giúp em và tính phí với ạ.
Mong nhận được phản hồi từ các Anh.🙇♂️
0938727234 An.-
Channel: Vi điều khiển AVR
12-08-2025, 17:26 -
Comment