Thông báo

Collapse
No announcement yet.

lập trình visual basic

Collapse
X

• Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

• lập trình visual basic

chào các bạn,mình lập trình như thế này trên visual studio 2008,nhưng k biết lỗi gì mà mình mô phỏng nó báo lỗi,các bạn giúp mình với

"Public Class Form1

Private Sub Nut_thoat_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_thoat.Click
    Form2.ShowDialog()

End Sub

Private Sub HướngDẫnToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles HướngDẫnToolStripMenuItem.Click

End Sub

Private Sub ThôngTinToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ThôngTinToolStripMenuItem.Click

End Sub

Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
    If SerialPort1.IsOpen Then SerialPort1.Close()
    SerialPort1.Open()
    End Sub

Private Sub Button_phai_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_phai.Click
    SerialPort1.Write("d")
    Label2.Text = ("Robot đang rẽ phải")
    End Sub

Private Sub Button_toi_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_toi.Click
    SerialPort1.Write("w")
    Label2.Text = ("Robot đang đi tới")
    End Sub

Private Sub Button_trai_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_trai.Click
    SerialPort1.Write("a")
    Label2.Text = ("Robot đang rẽ trái")
    End Sub

Private Sub Button_dung_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_dung.Click
    SerialPort1.Write("j")
    Label2.Text = ("Robot đã dừng")
    End Sub

Private Sub Button_lui_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_lui.Click
    SerialPort1.Write("s")
    Label2.Text = ("Robot đang đi lui")
    End Sub

Private Sub Form1_FormClosed(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.Windows.Forms.FormClosedEventArgs) Handles MyBase.FormClosed
    If (SerialPort1.IsOpen) Then SerialPort1.Close()
    End Sub

Private Sub TớiToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles TớiToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("w")
    Label2.Text = ("Robot đang đi tới")

End Sub

Private Sub LuiToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles LuiToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("s")
    Label2.Text = ("Robot đang đi lui")
    End Sub

Private Sub PhảiToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles PhảiToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("d")
    Label2.Text = ("Robot đang rẽ phải")
    End Sub

Private Sub TráiToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles TráiToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("a")
    Label2.Text = ("Robot đang rẽ trái")
    End Sub

Private Sub DừngToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles DừngToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("j")
    Label2.Text = ("Robot đã dừng")
    End Sub

Private Sub ThôngTinToolStripMenuItem1_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ThôngTinToolStripMenuItem1.Click
    MsgBox(" Chương trình điều khiển từ xa phiên bản 1.0 này là Đồ án môn học Hệ thống Cơ điện tử, do sinh viên Nguyễn Quốc Vũ - lớp 06CDT2 - ngành Cơ Điện Tử - Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng viết. ")
    End Sub

Private Sub CáchĐiềuKhiểnToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles CáchĐiềuKhiểnToolStripMenuItem.Click
    MsgBox(" Bạn có thể điều khiển Robot bằng bàn phím trên máy tính: Ctrl + W: đi tới ; Ctrl + S: đi lui; Ctrl + A: sang trái ; Ctrl + D: sang phải ; Cltr + J: dừng ; Cltr + K: Camera quay trái ; Cltr + L: Camera quay phải")
    End Sub

Private Sub PhôngNềnToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles PhôngNềnToolStripMenuItem.Click
    ColorDialog1.ShowDialog()
    Me.BackColor = ColorDialog1.Color
    End Sub

Private Sub MàuNútNhấnToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MàuNútNhấnToolStripMenuItem.Click
    ColorDialog1.ShowDialog()
    Button_cam_phai.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_cam_trai.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_trai.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_phai.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_toi.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_lui.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_dung.BackColor = ColorDialog1.Color
    Button_thoat.BackColor = ColorDialog1.Color

End Sub

Private Sub Button_cam_trai_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_cam_trai.Click
    SerialPort1.Write("k")
    Label2.Text = ("Camera đang quay trái")
    End Sub

Private Sub Button_cam_phai_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button_cam_phai.Click
    SerialPort1.Write("l")
    Label2.Text = ("Camera đang quay phải")
    End Sub

Private Sub CameraTráiToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles CameraTráiToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("k")
    Label2.Text = ("Camera đang quay trái")
    End Sub

Private Sub CameraPhảiToolStripMenuItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles CameraPhảiToolStripMenuItem.Click
    SerialPort1.Write("l")
    Label2.Text = ("Camera đang quay phải")
    End Sub
    End Class

Public Class Form2

Private Sub Label1_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Label1.Click

End Sub

Private Sub Nut_khong_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Nut_khong.Click
    Me.Close()
    End Sub

Private Sub Nut_co_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Nut_co.Click
    End

End Sub

Private Sub Form2_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
    Beep()
    End Sub
    End Class

Về tác giả

Collapse

ngokimtien Tìm hiểu thêm về ngokimtien

Bài viết mới nhất

Collapse

Đang tải...
X