Xin hỏi các bác mua các module bluetooth để truyền nhận thông tin ở đâu ? Ở đâu thì rẻ, dùng con nào dễ dùng nhất. Ở VN có không ? Em chưa làm cái này bao giờ nên mong các sư huynh chỉ giáo. Xin đa tạ
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Mua module truyền nhận bluetooth ở đâu ?
Collapse
X
-
Hi, chào bạn. Bluetooth k còn xa lạ gì ở VN nữa. Đã có nhiều đề tài làm về công nghệ này. Bạn muón dùng công nghệ Bluetooth trong ứng dụng nào?
-Nếu sử dụng để truyền thông tin từ 1 thiết bị đo hoặc điều khiển này đến 1 thiết bị đo và đk khác. Tức là bài toán truyền DL từ MCU1 thông qua module Bluetooth đến MCU2 hoặc Máy tính PC. Giải pháp cho bạn là sử dụng module chuyển đổi tín hiệu UART/Bluetooth, một module mình đã xài rồi khá ổn, ban có thể sử dụng nếu muốn có tên là LMX9820A hay là module ARF32 (chuyển RS232/Bluetooth). Module này hỗ trợ cho bạn cùng một lúc kết nối đc với 3 thiết bị Bluetooth khác trong không gian xung quanh, có thể ứng dụng trong mô hình mạng nhỏ gọn như piconet hoặc Scarternet (trong chuẩn Bluetooth có giói thiệu). Module này hơi khó mua, giá khoảng 1tr->1,5tr/1module.
-Nếu bạn muốn sử dụng công nghệ Bluetooth trong việc truyền DL từ một MCU đến một máy tính, có khác 1 chút. Trên MCU bạn vẫn sử dụng module Bluetooth LMX9820A, còn trên PC, bạn có thể dùng module Bluetooth/USB, module này bán đầy trong các của hàng máy tính giá khoảng 50k/1module hoặc hơn tuỳ vào hãng sản xuất.
-
Bạn có thể mua module Bluetooth ở đây
Bluetooth-UART Module breakout - Mua bán IC - Linh Kiện
Module Bluetooth - Mua bán IC - Linh Kiện
Video demo : Module Bluetooth - YouTube
Bluetooth_HC-06_en Android.avi - YouTube
Comment
-
tớ muốn bán 2 cái module bluetooth: Module Bluetooth UART (Advanced) - Mua bán IC - Linh Kiện các bạn liên hệ với tớ theo số này nhé: 0973471785,
Comment
-
Nguyên văn bởi johnregibluetooth module có 2 loại.
+ loại HOST có thể thực hiện kết nối với laptop, smartphone bằng các lệnh AT từ vi điều khiển.
+ loại SLAVE phải thực hiện kết nối (pair) từ laptop, smartphone đến module bluetooth.
Cả 2 loại này đều cho phép truyền nhận dữ liệu theo 2 hướng.
Bạn cần loại nào?
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Vẫn lo lắng, dặn Lão theo bí kíp lúc SÙ PHÙ nói:
- Tẩu Bả thì được.
- Nhập Hoa phải cẩn thận.
Nếu lão Nhập Hoa ở đâu, thì báo để em cho bọn đệ mang dung môi đến.-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 00:11 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Đệ hỏi thì lão Bà nhà đệ bảo "Hàn cần gì dung môi".
Thôi thì đệ đi nghỉ, kiêm bế quan luyện công luôn.
Lão ở lại xem tình hình nhé, đứa nào láo báo em.
Thực tình là ghét bọn láo thôi mà... Nhất...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 00:05 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Gay thật rồi. Đại ka "tẩu bả nhập hoa" rồi. Bệnh này X Quang cũng không soi được đâu.
Để đệ gọi thần Y "Bói Toán Đi" đến giúp mới được....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 22:53 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi vi van phamLão phu thức tỉnh lâu rồi.
Các hạ mãi mê múa "khẩu quyền" tranh giành chức vô địch võ lâm thì dương khí hao tổn, đèn khò hết ga, muốn hàn mấy con chip nhôm phải dùng dung môi.
Việc này lão phu không biết, hỏi bà lão phu nhân các hạ xem thế nào?...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 21:21 -
-
bởi nhathung1101Thực tế là tiện dụng hơn, nhưng cũng hay hỏng hơn, khó thay thế hơn....
-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 20:34 -
-
bởi ittc
Bạn phân tích khá giống với 1 số bài viết trên mạng, kể ra thì loại gạt trượt và nhấn bóp có vẻ nhiều ưu điểm hơn cái anh công tắc đuôi...-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 19:49 -
-
bởi nhathung1101Loại gạt trượt tôi thấy hay nhất, vì phù hợp với người thuận tay phải như tôi.
Khi dùng tay trái sẽ cầm phía chuôi máy, tay phải cầm trên, sẽ bật tắt hay ghì máy rất dễ. Dùng 1 tay cũng dễ.
Loại công tắc ở đuôi...-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 16:10 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Lo ra phết. Từ hôm lão bị Bà í bắt ngủ chung đến giờ chưa thấy dậy.
Báo mộng cho em cách hàn khò lên nhôm nhé.
Nhôm dạo này bị Mỹ áp thuế nên rẻ rề. Em định hàn mấy con chip lên để hứng nắng. Kiếm tí điện đun trà.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:42 -
-
bởi nhathung1101Giờ mới đọc lại. Hiểu rồi. Mai sẽ khóa luồng.
Với bạn, 1 kỹ sư học 4 năm sẽ được cho qua.
Còn "công nhân" dù mới vào hay thâm niên không cần biết, là bị nhận trách nhiệm.
Tôi nghĩ, những người có lòng tự trọng sẽ không nói chuyện với bạn nữa đâu....-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 15:36 -
-
bởi nhathung1101Vừa rồi, đến cái hãng YAMAHA còn phải triệu hồi xe ở VN. Lỗi là đục mài số máy.
Hãng giải thích do "công nhân" tự ý "sửa lại mà không hủy vỏ máy bị dập số lỗi".
Nhưng hãng phải chịu trách nhiệm...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 15:26 -
Comment