Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
như tiêu đề đầu thu của em bị khóa mã các kênh miễn phí,em đưa nó về mặc định nhà máy và mất hết kênh,giờ em phải làm gì ạ,up rom hay fw ạ,,em cảm ơn
nếu có fw cho em xin luôn ạ
như tiêu đề đầu thu của em bị khóa mã các kênh miễn phí,em đưa nó về mặc định nhà máy và mất hết kênh,giờ em phải làm gì ạ,up rom hay fw ạ,,em cảm ơn
nếu có fw cho em xin luôn ạ
dò lai thử xem.hiện tại đầu thu kts mặt đất có một số kênh do nhf đài khóa mã nên đầu free ko thu đc tốt nhất là độnh viên khách hành mua đầu thu có thẻ giải mã mà dùng.
Điện tử Nghĩa Phượng- SN268, pTân Long,tp Thái Nguyên,. SDT: 097 833 7568 - 091 373 0268
cung cấp các loài đầu chảo K+ VTC / AVG KTS T2
dò lai thử xem.hiện tại đầu thu kts mặt đất có một số kênh do nhf đài khóa mã nên đầu free ko thu đc tốt nhất là độnh viên khách hành mua đầu thu có thẻ giải mã mà dùng.
em dò nó chả bắt được kênh nào nữa,sau khi em ấn vào nút đưa về mặc định nhà máy :o ,,cứu em với
Với thông số mà bạn cung cấp, cục sạc BC-11L có đầu vào từ AC 100-240V, do đó nó có thể hoạt động ở nguồn điện 240V mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là dây cắm mà bạn sử dụng phải phù hợp với yêu cầu của cục sạc và nguồn điện.
Dạ cháu nghĩ chú dinh... cứ mạnh dạn gửi thư đi ạ, chú có thể gửi bằng văn bản in chuyển phát nhanh sẽ có giá trị hơn. Vấn đề chưa hẳn là cần hãng làm gì đó, mà chỉ đơn giản là mình cảm thấy nhẹ lòng vì đã làm những việc bản...
Những lần hắt hơi sổ mũi làm tôi mệt lã, phải dùng rượu uống để ngũ. Tôi cũng đang uống rượu 1 mình, viết vài dòng này cho em ( có lẽ dt chỉ bằng tuổi em tôi).
Dinh thuong dang đi vào vết xe đổ của tôi. Càng chứng minh, có...
Thiết nghĩ thi thoảng bác lên đây chia xẻ ít kinh nghiệm cũng vui rồi. Còn chuyện con người sinh lão bệnh tử là thường, sống cùng với quy luật đó thôi. Bqv nhớ trước đây bác từng kể về chuyện rang chì ô-xít bằng chảo để phục hồi bình điện, đấy cũng là thành quả đáng nể phục ở thời kỳ thiếu thốn đó.
Uống rượu 1 mình, thấy trang này nhớ lại cách đây vài chục năm hàn thiếc với inox cực kỳ khó, phải dùng acid Hcl tác dụng lên kẻm Zn để có Zncl2 làm thuốc trợ hàn, lúc đó làm gì có acid Hcl và thuốc trợ hàn?
Comment