Nguyên văn bởi nguyenhuydm
Xem bài viết
Nếu quấn lại không kinh tế và thường không đảm bảo vấn đề kỹ thuật.
Keo tẩm mâm bếp là Epoxy (keo 2 phần), có nhiều mã nhưng ở đây dùng loại chịu nhiệt. Vì mặt bếp không nóng lắm do đó dùng keo 2 phần loại nào cũng được.
Mách nhỏ: đến ông thợ mộc mua lại 1 ít đỡ mất công đi tìm chỗ mua (nếu bạn ở xa các trung tâm buôn bán LK).
Để đảm bảo uy tín của thợ và còn để kiếm được bát gạo cháo thì những bếp nhìn cảm thấy không được chuẩn mình không nhận sửa. Sò và cầu nắn vài ngày sau mà cháy tiếp thì sửa thêm 1 con khác "ngon ăn" mới hòa vốn.
Comment