Tình hình là ổn áp nhà em bị hư rồi, xài gần 15 năm rồi, nay em muốn mua cái ổn áp mới để thay mà còn non kinh nghiệm quá , mọi người tư vấn giúp em với
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
[tư vấn] mua ổn áp cho tủ lạnh 180 lít
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi loveboom3012 Xem bài viếtTình hình là ổn áp nhà em bị hư rồi, xài gần 15 năm rồi, nay em muốn mua cái ổn áp mới để thay mà còn non kinh nghiệm quá , mọi người tư vấn giúp em với
cái cục theo tủ lạnh đó là cái bảo vệ tủ lạnhhttp://baohanhbeptu.vn
Công Ty Điện Tử Công Nghiệp Và Thiết Bị Xây Dựng Hà Thành
Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh - HN
ĐT: 0967 403 123
-
Nguyên văn bởi viettien123 Xem bài viếtbạn mua cái bảo vệ tủ lạnh hay cái ổn áp đấy ?
cái cục theo tủ lạnh đó là cái bảo vệ tủ lạnh
Comment
-
Nguyên văn bởi loveboom3012 Xem bài viếtcái ổn áp bác ah ! cái củ hiệu LIOA xài gần 15 năm rồiKhông phải tôi thất bại 9999 lần mà tôi đã 9999 lần thành công nhận biết những gì mình chưa làm được
Mobile: 0914.796.896.
Comment
-
mình sửa ổn áp nhiều và thấy lioa có thương hiệu nhưng giờ ko tốt bằng STANDA,Standa ra sau nhưng chạy ổn định và ít hỏng hơn,ví dụ về cái 5KW,của lioa dùng 1 chổi quét,của standa dùng 2 chổi quét,nên thời gian đáp ứng của standa cũng nhanh hơn.(ngày xưa 5kw lioa cũng dùng 2 chổi quét,nhưng giờ thì k như vậy nữa)Vũ Kiên. Xã Hiền ninh - Huyện Sóc sơn - TP Hà nội
Comment
-
Nhà em sắp mua cái tủ lạnh, mẹ em thì tính mua thêm cái ổn áp, tham khảo trên mạng thì thấy nói nếu điện áp ổn định thì ko cần mua.
Điện nhà em thì ngay đầu cột đèn nên cũng ổn định ở 220V chỉ có điều nhà có cái kiot cho thuê sửa xe nên người thêm có dùng máy hàn, dây từ kiot tới đồng hồ tổng nhà em dài 30m, má em tính đặt tủ ngay dưới đồng hồ tổng luôn, vậy cho em hỏi nếu máy hàn họ chạy thì điện ngay đồng hồ tổng nhà em sụt nhiều hay ít ?
Em thấy có người dùng cái ổn áp cho tủ lạnh sao mà nó nhỏ quá, nó bự gần bằng cục gạch ống hà, liệu có đủ công suất cho tủ ko ạ?|
Comment
-
Nguyên văn bởi quangminh Xem bài viếtNhà em sắp mua cái tủ lạnh, mẹ em thì tính mua thêm cái ổn áp, tham khảo trên mạng thì thấy nói nếu điện áp ổn định thì ko cần mua.
Điện nhà em thì ngay đầu cột đèn nên cũng ổn định ở 220V chỉ có điều nhà có cái kiot cho thuê sửa xe nên người thêm có dùng máy hàn, dây từ kiot tới đồng hồ tổng nhà em dài 30m, má em tính đặt tủ ngay dưới đồng hồ tổng luôn, vậy cho em hỏi nếu máy hàn họ chạy thì điện ngay đồng hồ tổng nhà em sụt nhiều hay ít ?
Em thấy có người dùng cái ổn áp cho tủ lạnh sao mà nó nhỏ quá, nó bự gần bằng cục gạch ống hà, liệu có đủ công suất cho tủ ko ạ?
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Vì sản phẩm của họ dân mình có dùng, và có lẽ cũng không phải là không phổ biến, nên ĐT quyết định gởi thư điện tử tiếng Anh cho họ như sau, ( đã sửa vài từ như được góp ý, vì nếu lịch sự thì dù vòng vo cũng nên phản hồi, vì...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 16:36 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi tuyennhanCái thư sai ngay câu chào Dear sir mới đúng Hi chỉ dùng cho người quen , các vấn đề về kỹ thuật nó không trả lời hoặc nói loanh quanh tránh ảnh hưởng đến công ty .
Giup1 người cần không giúp người không cần với lại văn mình vợ người nha đừng quên .-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
23-02-2025, 07:44 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi vi van phamCám ơn những lời chúc tốt đẹp của em.
Việc em làm giống như chê sếp dốt, chẳng những không có miếng xôi nào để ăn mà còn chịu nhiều trù dập lên bờ , xuống ruộng.
Hãy tránh vết xe đổ của tui đi. Dành thời gian lo cho gia đình....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
23-02-2025, 02:00 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi nhathung1101Ngoại ngữ là không thể thiếu, nhất là làm việc với công nghệ.
Nhưng học để tán gái hay để đọc datasheet, manual là chuyện cần quan tâm.
Và đọc ở nguồn nào đáng tin cậy, chứ cứ lên tictok hay facebook học lỏm thì...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 22:18 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Bác nói rất khách quan và chính xác. Ngoại ngữ là chìa khóa thăng tiến dù làm gì. Chả thế mà nay nước mình dạy tiếng Anh từ tiểu học.
Nhớ hồi năm 2006 em ra Hải Phòng, Hải Dương tìm việc, thời đó ở Bình Dương lương công...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 14:51 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Cảm ơn bạn, ĐT cũng có ý nghĩ như vậy.
Thực ra, lỗi của hãng đó ( gọi là hãng vì không chỉ một model sản phẩm) là về phần cứng, ĐT tuy không biết về lập trình phần mềm nhưng cũng thấy rằng sẽ chẳng khó khăn gì đáng...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 14:39 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi dinhthuong80Dạ, bác bảy mấy tuổi đời rồi cũng không kém bố cháu bao nhiêu. Tuổi nghề thì bác cũng đáng tuổi cha chú.
Nhưng 2 điều trên thì chưa hẳn đã đáng quí và đáng tôn trọng bằng việc bác rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chuyên...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
22-02-2025, 14:28 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi bqvietĐúng, nếu chú tâm thì chỉ cần mỗi tiếng Việt là đã khá đủ để làm đa số công việc thông thường, ở thời đại ngày nay khi tài liệu sách vở phương tiện thông tin liên lạc đã nhiều. Nhưng cũng chính ở thời nay giao lưu các nước nhiều...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
21-02-2025, 20:26 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi mèomướpDạ cháu nghĩ chú dinh... cứ mạnh dạn gửi thư đi ạ, chú có thể gửi bằng văn bản in chuyển phát nhanh sẽ có giá trị hơn. Vấn đề chưa hẳn là cần hãng làm gì đó, mà chỉ đơn giản là mình cảm thấy nhẹ lòng vì đã làm những việc bản...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
21-02-2025, 12:32 -
-
Trả lời cho Tiếng Anh cho người Việtbởi vi van phamNhững lần hắt hơi sổ mũi làm tôi mệt lã, phải dùng rượu uống để ngũ. Tôi cũng đang uống rượu 1 mình, viết vài dòng này cho em ( có lẽ dt chỉ bằng tuổi em tôi).
Dinh thuong dang đi vào vết xe đổ của tôi. Càng chứng minh, có...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
20-02-2025, 21:31 -
Comment