bác nào có fw dopod 101-AL1389J-245VIR50-MDL6 CHO MÌNH XIN CẢM ƠN NHIỀU
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
CODE/ROM TIVI . Tập hợp các vần đề về rom màn hình màu .
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
-
em vừa mới làm xong con tivi sam sung slim bị mất dao động dòng.sao 2 ngày mày mò cũng xong,tivi lúc có dao động lực không,đang chạy tốt tự tắt tự mở.e kt mọi thứ khác bình thường.e cứ tưởng là ti bị rỉ nhẹ lúc rỉ lúc k mạch bảo vệ ngắt nhưng tìm hoài không ra.ko ngờ là nó bị đứt cuộn dây dao động ở phía sơ cấp,nó bị ra tên nhưng ko đứt rời lúc thông mạch lúc ko,thế là gỡ ra quấn lại động vào bây giờ đang chạy tốt,e mong pan này em đưa vào dd giúp ít đc cho anh em trong dd.rất mong đc sự hỗ trợ của các anh em.
Comment
-
Nguyên văn bởi thuylifan Xem bài viếtbác nào có fw rom tivi samsung cs-29z58ml tổng dán 12156 cho em xin với . em cảm ơn trước ạ .
Comment
-
Chào ae trên diễn đàn. minh co con BELCO21XS68 chay tong 11105ps/v3/3.benh khi khach cam den la bi noi ABL va chap D234, da thay va ABL da binh thuong. nhung khi may chay cho vao anh thi lai toi om. chinh tuong phan va sang toi ko co tac dung.nghi chet tong va da thay. tong moi la TDA11105PS/V3/3/MA8.NHƯNG MÁY LẠI KO CHẠY.em hoi hai con nay co dong dk cho nhau ko vay a. hoac pan nay co phuong phap khac phuc khac mong ae mach gium. xin cam on.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nhathung1101Lão này sắp hại tôi rồi!!!
Vừa mất time đi phúng, lại còn toi cái phong bì....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-08-2025, 19:59 -
-
Trả lời cho Giúp về vấn đề đảo chiều động cơbởi nguyendinhvanCái này áp dụng vào xe đạp điện thì ok. Chỉ cần quay 1 chiều.
Khi người sử dụng đạp một vòng, mạch sẽ nhận dạng vòng quay bánh xe, cấp điện cho động cơ quay bánh xe ổn định, liên tục đúng bằng tốc độ vòng quay mà người sử...-
Channel: Các hệ thống tự động hóa khác
24-08-2025, 12:47 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi tuyennhanMa sát rồi còn bảo toàn năng lượng nữa đâu chỉ tính hiệu suất là chưa đủ , có cái chữ thêm vào là ổn ngay dù có bao nhiêu công đoạn đi nữa .
Đố bác biết chữ gì .-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-08-2025, 08:16 -
-
Trả lời cho Có ai biết ....bởi nguyendinhvanCũng có thể sai. Nếu mỗi cái hiệu suất 95%, thì đến chỗ nào là nó không hoạt động được nữa ?
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
23-08-2025, 20:25 -
Comment