chào các bác cùng anh em ,hôm nay mình có nhận một máy(TIVI ) trung quốc mà nó lạ quá nên đem đây nhờ mọi người xem dùm nhé ,sự thể là từ ngày mình làm thợ tới nay nay mình mới gặp cái máy này ,cái máy trung quốc này nó chạy khiển là .M37220M3-167SP giải mã là m52340SP-C,VERT LA7837, máy bị chết nguồn mình sửa nguồn rồi máy chạy rồi nhưng không bấm lệnh được (không có remote) các phím bấm mình đã thay mới hết nhưng cũng không có tác dụng ,cứ bấm riết thì lâu lâu cũng nổi lên volum-còn mọi chức năng khác thì không có gì cả .vậy nhờ anh em ai biết thông tin về máy này xin chia sẻ cho mình với nhé ,TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
TIVI trung quốc xin tham khảo !
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi ngocson.tb Xem bài viếtchào các bác cùng anh em ,hôm nay mình có nhận một máy(TIVI ) trung quốc mà nó lạ quá nên đem đây nhờ mọi người xem dùm nhé ,sự thể là từ ngày mình làm thợ tới nay nay mình mới gặp cái máy này ,cái máy trung quốc này nó chạy khiển là .M37220M3-167SP giải mã là m52340SP-C,VERT LA7837, máy bị chết nguồn mình sửa nguồn rồi máy chạy rồi nhưng không bấm lệnh được (không có remote) các phím bấm mình đã thay mới hết nhưng cũng không có tác dụng ,cứ bấm riết thì lâu lâu cũng nổi lên volum-còn mọi chức năng khác thì không có gì cả .vậy nhờ anh em ai biết thông tin về máy này xin chia sẻ cho mình với nhé ,TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !
dòng tàu EDIT này phổ biến những năm 1998http://baohanhbeptu.vn
Công Ty Điện Tử Công Nghiệp Và Thiết Bị Xây Dựng Hà Thành
Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh - HN
ĐT: 0967 403 123
Comment
-
ý của bác chủ thướt là muốn hỏi tại sao lại không khiển trên nút bấm của tivi được trong khi đó bác chủ thớt đã làm lại hết nút bấm rồi.chứ không phải hỏi về remote.bác xem kỹ phần khiển.nếu bác có thì bác hãy thay thử nhớ xem có cải thiện được không.và con ic khiển nữa!chúc bác thành công!hãy làm theo cách của bạn!
Comment
-
cảm ơn mọi người nhé .thực ra con máy này nó cũng hơi lạ là ,mấy cái remot đời edit mình cũng đã thử hết rồi nhưng cũng chẳng dính cái nào ,phím bấm mình cũng đã thay mới hoàn toàn nhưng cũng không được ,hệ thống phím bấm không như mấy đời trung quốc sau này các cầu trở được đóng vào nguồn 5v chứ không vào mass mặc dù đã làm sạch nguồn 5v nhưng cũng không có gì khả quan cả .bởi là máy 14'' nên hiệu quả kinh tế không cao nên mình đã bàn giao lại thân chủ rồi ,một lần nữa cảm ơn mọi người đã cùng nghiên cứu và tư vấn !trân trọng cảm ơn .
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Con mẹ mày! Thằng bố mày!
Ngủ với nhau rồi đẻ ra mày!
Với bao nhiêu hy vọng, niềm tin....
Giờ mày ngu thế thì bố mẹ mày nghĩ thế nào???
Ít nhất thì phải biết lo thân chứ, hả con...
Bố...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 23:42 -
-
bởi nhathung1101Vì những sản phẩm loại này, tôi vứt đầy dưới gầm bàn.
Bạn đăng lên để bán hay gián tiếp quảng cáo cho họ???...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 23:29 -
-
bởi nhathung1101Bạn thử kiểm nghiệm với thiết bị nào???
Tôi xưa nay ghét hàng TQ. Nhưng phải có bằng chứng.
Và tôi đang nghi ngờ bạn bán hàng TQ thì phải???
Nếu vậy là xong luôn!-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 23:20 -
-
bởi nhathung1101Còn không hiểu, đổ tội cho "CÔNG NHÂN LÀM ẨU", thì bạn tự xem bản thân nhé.
Nói láo là không được. Bằng chứng đâu?
Cho bạn 3 ngày để chứng minh. Nếu không khóa luồng để tránh thị phi.-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 23:13 -
-
bởi nhathung1101Nếu bạn làm việc nghiêm chỉnh với Bô Inh hay E Bớt, họ có công thức toàn diện cho cánh quạt của bạn.
Họ có công thức, còn bạn tìm ra hay không thì do bạn.
Còn ở VN, vẫn rất tự hào vì có em đang học lớp 10 đã tính...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 23:10 -
-
Trả lời cho Biết gì nói nấy, cãi chửi thoải máibởi nhathung1101Đêm nay về, háo hức xem ae cãi chửi nhau thế nào?
Nhưng vắng hơn chùa Bà Đanh!!!
Thiếu tôi mất vui hay là các vị đang định làm gì???
Cảnh báo luôn: Những luồng vô bổ tôi sẽ xóa trong phút mốt, nếu không đáp...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 22:56 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Lại hạ cánh. Nhâm nhi chén rượu, đọc vài bài cho nó hài....
Nhưng chẳng thấy lão Phàm. Chắc lão lại bị bà í bắt ngủ chung rồi!!!
Thành thật chia buồn.-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 22:40 -
-
bởi dinhthuong80Video thô (vì chưa ghép lời và chữ phụ đề) test bô MPPT SR-DM120-W ( dùng cho pin LiPO4 24.6V/24Ah, công suất ra Led 120W max) : https://youtu.be/RbFzK_Za_r4?si=-ztHM755BncBVnx_
-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 17:00 -
-
bởi dinhthuong80Một số bộ/model Điều khiển sạc NLMT (MPPT) dùng cho đèn Led của Hãng SRNE không có chức năng bảo vệ nhiệt độ (bị lỗi không ngắt quá nhiệt: SR-EH120-W, SR-EH120-ES, SR-DM120-W, ...), do đó pin LiPO4 dùng nó có thể sạc hoặc xả bất kể nhiệt độ cao đến đâu, 75-200 độ C!
dinht...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 16:53 -
Comment