Các bác có biết tên keo AB loại tốt không? Giá bao nhiêu 1 bộ và mua ở đâu các bác nhỉ?
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Tìm bệnh cho tivi JVC 21inch
Collapse
X
-
Nick này liều thiệt may mà chưa sao cao áp TV 21 > 20 KV trong khi độ cách điện của tua vít có 7 KV là củng , nó nẹt ở chổ đó có thể do đứt dây lỏng mối hàn từ dây vào móc kim loại cài vào đèn hình cần kiểm tra lại khi trét keo nếu dây còn dài có thể cắt bỏ khúc đó hàn nối đầu còn lại vào trong,với tôi cao áp rất nguy hiểm nên với người mới làm tôi mới gợi ý là mang ra dịch vụ ,
Comment
-
Nguyên văn bởi meodenmatlua Xem bài viếtCảm ơn bác buikhacthinh nhiều.
Hôm qua em đã tháo máy ra kiểm tra rồi các bác ạ. Trên đoạn dây cao áp nối từ Flyback đến lưng đèn hình có 1 đoạn bị xì (gần cái vòn tròn nhựa giữ dây cao áp), ở đây điện phóng qua cái vòng tròn nhựa vào vỏ đèn hình, sau khoảng hơn 30 phút bắt đầu bị nẹt điện như tia chớp từ chỗ xì vào đèn hình (khoảng vài phút 1 lần). Em lấy cán tua vít gí dây vào gần đèn hình thì nghe tiếng xì và thấy 1 luồng ánh sáng màu tím xì vào đèn hình và nẹt lửa ngay. Xem kỹ vỏ dây ở chỗ này thấy có 1 chỗ bị nứt, chắc nguyên nhân từ đây. Các bác giúp em khắc phục Pan này với nhé.
Cảm ơn các bác nhiều
Comment
-
Nguyên văn bởi buikhacthinh Xem bài viếtbạn biết làm thì có thể làm như sau.mua keo AB loại tốt(bán hai tuýt khi bóp ra 1 màu đen 1 màu trắng)bạn trộn đều hai thứ.nếu kỹ bạn vệ sinh chỗ bị''xi'' sau đó tìm một fbt hư cắt một đoạn của núm ** hv bạn''trét''keo AB lên chỗ bị''xì''sau đó''tròng''đoạn cao su vào và đổ thêm keo ab bên ngoài nữa là ok.bạn có thể làm một ống giấy để đổ keo trám chỗ''xì''cho gọn.nhớ là mua keo ab loại tốt đó nhé,keo ab thường kg chịu nổi đâu.
Cảm ơn các bác đã nhiệt tình giúp đỡ em
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Vẫn lo lắng, dặn Lão theo bí kíp lúc SÙ PHÙ nói:
- Tẩu Bả thì được.
- Nhập Hoa phải cẩn thận.
Nếu lão Nhập Hoa ở đâu, thì báo để em cho bọn đệ mang dung môi đến.-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 00:11 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Đệ hỏi thì lão Bà nhà đệ bảo "Hàn cần gì dung môi".
Thôi thì đệ đi nghỉ, kiêm bế quan luyện công luôn.
Lão ở lại xem tình hình nhé, đứa nào láo báo em.
Thực tình là ghét bọn láo thôi mà... Nhất...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 00:05 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Gay thật rồi. Đại ka "tẩu bả nhập hoa" rồi. Bệnh này X Quang cũng không soi được đâu.
Để đệ gọi thần Y "Bói Toán Đi" đến giúp mới được....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 22:53 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi vi van phamLão phu thức tỉnh lâu rồi.
Các hạ mãi mê múa "khẩu quyền" tranh giành chức vô địch võ lâm thì dương khí hao tổn, đèn khò hết ga, muốn hàn mấy con chip nhôm phải dùng dung môi.
Việc này lão phu không biết, hỏi bà lão phu nhân các hạ xem thế nào?...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 21:21 -
-
bởi nhathung1101Thực tế là tiện dụng hơn, nhưng cũng hay hỏng hơn, khó thay thế hơn....
-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 20:34 -
-
bởi ittc
Bạn phân tích khá giống với 1 số bài viết trên mạng, kể ra thì loại gạt trượt và nhấn bóp có vẻ nhiều ưu điểm hơn cái anh công tắc đuôi...-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 19:49 -
-
bởi nhathung1101Loại gạt trượt tôi thấy hay nhất, vì phù hợp với người thuận tay phải như tôi.
Khi dùng tay trái sẽ cầm phía chuôi máy, tay phải cầm trên, sẽ bật tắt hay ghì máy rất dễ. Dùng 1 tay cũng dễ.
Loại công tắc ở đuôi...-
Channel: Điện tử gia dụng
Hôm qua, 16:10 -
-
Trả lời cho Hàn chì thiếc lên nhôm.bởi nhathung1101Lo ra phết. Từ hôm lão bị Bà í bắt ngủ chung đến giờ chưa thấy dậy.
Báo mộng cho em cách hàn khò lên nhôm nhé.
Nhôm dạo này bị Mỹ áp thuế nên rẻ rề. Em định hàn mấy con chip lên để hứng nắng. Kiếm tí điện đun trà.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:42 -
-
bởi nhathung1101Giờ mới đọc lại. Hiểu rồi. Mai sẽ khóa luồng.
Với bạn, 1 kỹ sư học 4 năm sẽ được cho qua.
Còn "công nhân" dù mới vào hay thâm niên không cần biết, là bị nhận trách nhiệm.
Tôi nghĩ, những người có lòng tự trọng sẽ không nói chuyện với bạn nữa đâu....-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 15:36 -
-
bởi nhathung1101Vừa rồi, đến cái hãng YAMAHA còn phải triệu hồi xe ở VN. Lỗi là đục mài số máy.
Hãng giải thích do "công nhân" tự ý "sửa lại mà không hủy vỏ máy bị dập số lỗi".
Nhưng hãng phải chịu trách nhiệm...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 15:26 -
Comment